Cộng đồng đang tập hợp để chôn cất người lính Việt Nam bị bỏ rơi với sự tôn trọng

Phoenix (3TV / CBS5) – The Abandoned Phoenix War Veteran sắp được chôn cất một mình mà không có bất kỳ thành viên thân thiết nào trong gia đình. Nhân viên nhà tang lễ kêu gọi chôn cất anh ta cùng với một số ít, và bây giờ, nó đã phát triển lớn hơn họ nghĩ.

Cựu chiến binh Việt Nam này đã qua đời vào tháng 9 năm ngoái ở tuổi 83. Hồ sơ quân sự của ông cho thấy một cuộc đời phục vụ và thành tích. Giờ đây, anh sẽ được bao bọc bởi tình yêu và được chôn cất, nhưng được yên nghỉ với tình yêu của mình.

Bên trong một nhà tang lễ Marywell nhỏ, cái chết sẽ có ý nghĩa hơn đối với những người làm việc ở đây. “Những người lính có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Bố vợ tôi đã ở Việt Nam”, Mickey Chanley nói với Nhà tang lễ Advantage Marywell.

Chanley nhận được một cuộc gọi từ một người khôn ngoan rằng cựu binh Việt Nam 83 tuổi Norman Coulter đã qua đời. Cô bắt đầu xem hồ sơ của anh. Chanley nói: “Tôi đã dành thời gian xem xét thủ tục xuất viện của anh ấy – anh ấy có rất nhiều huy chương.

Anh hùng chiến tranh được trang hoàng này đã phục vụ hơn 16 năm với một danh sách dài các giải thưởng danh giá. Nhưng không có ai để anh yên nghỉ, và người thân duy nhất còn sống của anh đã ở xa và không liên quan đến cuộc sống của anh.

READ  Làm thế nào các kiến ​​trúc sư phủ xanh cảnh khách sạn ở Việt Nam

“Chúng tôi cảm thấy mình không thể để điều đó xảy ra,” PJ Dean nói với nhân viên cứu hỏa United Phoenix.

Đó là khi các nhân viên cứu hỏa của United Phoenix không muốn cái chết và việc chôn cất của Norman chỉ là một suy nghĩ muộn màng. Kế hoạch là có lính cứu hỏa, cảnh sát, vệ sĩ danh dự và nhiều người khác có mặt tại buổi lễ.

“Dù chúng tôi làm gì để bảo vệ đất nước của bạn hoặc cộng đồng của bạn, công việc chúng tôi làm sẽ vẫn như cũ,” Dean nói.

Và Norman sẽ không được chôn cất một mình. Vợ của ông đã qua đời vào năm 2011 và ông đã mang theo tro cốt của mình cho đến ngày cuối cùng. “Vợ anh ấy tốt nghiệp năm 2011 và 10 năm sau anh ấy vẫn giữ cô ấy từ cơ sở chăm sóc đến cơ sở bảo dưỡng. Đó là điều đúng đắn cần làm để họ thư giãn bên nhau”, Chanley nói.

Những gì bắt đầu như một sự đau lòng đối với một cầu thủ kỳ cựu mà cô chưa từng gặp đã trở nên nhiều hơn những gì cô có thể tưởng tượng. Norman Coulter sẽ bị bao vây và chôn cất bởi một gia đình không biết anh ta đã có những gì.

“Tôi muốn anh ấy biết rằng có những người cẩn thận,” Chanley nói trong nước mắt. “Tôi nghĩ nó sẽ ném tôi đi.”

READ  Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương 2021 Việt Nam công nhận 64 người nhận giải thưởng là những tấm gương tiêu biểu cho sự khởi nghiệp và kinh doanh xuất sắc.

Tang lễ của Norman sẽ được mở cửa cho công chúng, đặc biệt là cho cơ quan thực thi pháp luật và những người phản ứng đầu tiên muốn bày tỏ sự kính trọng của họ. Nếu bạn muốn tham dự, buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng Thứ Tư, ngày 30 tháng 3, tại Nghĩa trang Tưởng niệm Quốc gia ở Arizona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *