Công ty nước giải khát Nhật Bản giúp người trồng cà phê ở Việt Nam | Kinh doanh

Công ty nước giải khát Nhật Bản giúp người trồng cà phê ở Việt Nam hin anh 1Hãng sản xuất nước giải khát Nhật Bản Grin Holdings giúp người trồng cà phê ở Việt Nam nhận được chứng chỉ tiêu chuẩn từ một tổ chức tình nguyện quốc tế (Ảnh: Reuters)

Hà Nội (TTXVN) – Công ty kem Nhật Bản Green Holdings Khi nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm bền vững tăng lên, thì việc hỗ trợ người trồng cà phê ở Việt Nam cũng tăng theo.

Theo tờ Nikki Asia của Nhật Bản, công ty đào tạo nông dân Phương pháp sản xuất tiêu chuẩn, Cho phép họ đạt được chứng nhận từ một cơ quan được công nhận quốc tế nhằm thúc đẩy nông nghiệp bền vững, bao gồm cả quản lý đất.

Girin đặt mục tiêu hỗ trợ các trang trại ở 700 địa điểm, tăng gấp đôi số lượng hiện tại.

Công ty giúp tiếng việt Nông dân trồng cà phêĐược chứng nhận từ Liên minh Rừng nhiệt đới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Để được chứng nhận, người nông dân không chỉ phải tránh lạm dụng hóa chất mà còn phải bảo tồn đa dạng sinh học, nâng cao năng suất và chất lượng, cải thiện điều kiện cho người làm nông nghiệp.

Kể từ năm ngoái, Girin đã hỗ trợ 350 trang trại cà phê Việt Nam, giúp nông dân tiết kiệm nước, bảo vệ các dòng sông khỏi ô nhiễm và giới thiệu các phương pháp canh tác tốt hơn cho các khu vực ít ánh sáng mặt trời.

READ  Kim ngạch thương mại Việt Nam giữa các thành viên CPTPP 88 tỷ USD trong 22 tháng 1-10

Việt Nam là nước sản xuất hạt cà phê lớn thứ hai trên thế giới sau Brazil. Cà phê Việt Nam chiếm 30% nguyên liệu mà Grin sử dụng trong các sản phẩm của mình.

Nhờ nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, doanh số bán đậu được chứng nhận bởi Rainforest Alliance đã tăng mạnh trên toàn thế giới vào năm ngoái, tăng 15% so với năm trước.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *