Công ty Việt Nam có thể sản xuất những thước phim đáng mơ ước trong một thỏa thuận chuyển giao công nghệ

Một nhân viên y tế khử trùng một trường trung học ở Hà Nội hôm thứ Sáu như một phần của các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của vi-rút Covit-19 corona. (Ảnh AFP)

Bộ Y tế Việt Nam cho biết công ty trong nước dự kiến ​​sẽ sản xuất vắc xin Kovit-19 sau khi đàm phán thỏa thuận chuyển giao công nghệ với một nhà sản xuất không xác định của Mỹ.

Bộ Y tế cho biết trên trang web của mình hôm thứ Bảy rằng vắc-xin sẽ dựa trên MRNA. Ban đầu nó xác định công ty là Wingroop JSC trước khi cập nhật báo cáo để xóa ghi chú.

Ban tổ chức Wing từ chối bình luận về báo cáo ban đầu, trong khi đại diện của Bộ Y tế không thể được chuyển ngay lập tức ngoài giờ làm việc.

Modernna Inc. và Pfizer Inc. sử dụng công nghệ MRNA trong vắc xin của họ. Bộ Y tế cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy, quốc gia này đã phê duyệt việc sử dụng vắc-xin Pfizer. Các cảnh quay được phép khác cho thấy PLC của Trung Quốc và PLC Astrogeneka.

Việt Nam đã có hợp đồng mua 170 triệu liều vắc xin. Với hơn 1,4 triệu mũi tiêm được đưa ra, tính đến ngày 11/6 chỉ có 53.000 người trong cả nước hơn 98 triệu người được tiêm chủng đầy đủ.

Đất nước đang chiến đấu với một cuộc nội chiến quan trọng. Có tổng cộng 10,241 trường hợp lây nhiễm vào thứ Bảy, giết chết 58 người.

READ  Warner Bros. mua lại cuốn sách 'Người phụ nữ' của Christine Hanna, dựng phim về chân dung các y tá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *