Chỉ số Dow Jones tương lai: Cổ phiếu Apple vs. Microsoft vs. Google; Làm thế nào để trở thành người chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán tiếp tục được cải thiện trong tuần trước, với chỉ số S&P 500 đạt mức cao kỷ lục và tiếp tục bứt phá.
XMặc dù đây không phải là một thị trường tăng giá đông đúc như năm 2020, nhưng các nhà đầu tư có thể tận dụng xu hướng tăng giá hiện tại. Nhưng để tạo ra lợi nhuận lớn trên thị trường theo thời gian, bạn phải giảm lỗ.

đồng thời, một quả táo (AAPL) Và Microsoft (MSFTCả hai đều có quy tắc thích hợp mua điểm. Nhưng những gã khổng lồ công nghệ nào hứa hẹn hơn: cổ phiếu Apple hay cổ phiếu Microsoft?

Trong khi đó, cha đẻ của Google bảng chữ cái (Google), Novocure (NVCR) Và công nghệ sinh học (Kỹ thuật) ngay dưới điểm mua hàng.

Microsoft và Google chia sẻ công việc Bảng xếp hạng IBDlãnh đạo dài hạn. Google Stock cũng được khiếm khuyết 50.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow sẽ mở cửa lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq 100.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 176,53 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt qua 3,81 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ lên tới 34,31 triệu người, với số người chết là 615 nghìn người.

thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán cho thấy diễn biến lành mạnh trong tuần trước, ngay cả khi chỉ số Dow Jones giảm nhẹ.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,8% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán, Với Ấu trùng (Con mèoMột số cổ phiếu ưu đãi khác với mức lỗ khiêm tốn. S&P 500 tăng 0,4%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,85% và chỉ số Russell 2000 tăng 1,9%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 10 điểm cơ bản xuống 1,46% vào tuần trước, chạm mức thấp nhất trong ba tháng.

READ  Vụ kiện cáo buộc rằng cá ngừ Subway không chứa DNA cá ngừ

Tại sao một nhân viên thuế lại đến để mua lại cổ phiếu đang bùng nổ


ETF hàng đầu

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,3%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD (Nhà đổi mới)Phù hợp) giảm 0,2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 3,85%, với thành phần chính là cổ phiếu của Microsoft. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) Đóng phẳng.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) tăng 0,9% và các quỹ ETF toàn cầu của Hoa Kỳ để phát triển cơ sở hạ tầng ةgiá đỡ) giảm 1,1%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 0,2%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 1,4%, nhưng phong trào ở nhiều người tập tại nhà thực tế còn tồi tệ hơn nhiều.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) tăng 6% và ARK Genomics ETF (ARKG) 8,3%. Cả hai đều phục hồi đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


Apple vs. Microsoft

Vốn hóa thị trường của Apple và Microsoft lần lượt là 2,13 nghìn tỷ USD và 1,94 nghìn tỷ USD. Cả hai đều có ít nhất hai phần tư thu nhập và tăng trưởng doanh thu tăng nhanh.

Và cả hai đều có những quy tắc mới. Apple có cơ sở phẳng với 137,17 điểm mua hàng, theo Phân tích MarketSmith. Cổ phiếu của Microsoft chứa một tệp phẳng hoặc đế cốc Với 263,29 điểm mua hàng, thực sự là một Hình thành cơ sở trên cơ sở.

Microsoft chia sẻ Nó đang tiến dần đến điểm mua trong khi Apple vẫn đang ở dưới ngưỡng 50 ngày. Nhưng điều thực sự ngăn cách chúng là tương đốie đường lực. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Chuỗi RS của MSFT không tốt và nó vẫn còn xa mức cao kỷ lục trong năm qua. Nhưng Microsoft sẽ không mất nhiều tiến bộ để có được chuỗi RS trên mức hợp nhất cao và sau đó là mức cao nhất năm 2021.

Trong khi đó, chuỗi RS cổ phiếu của Apple chạm mức thấp nhất trong 10 tháng. Nó thấp hơn rất nhiều so với mức hợp nhất của tháng 4 và thậm chí dưới mức tốt nhất của tháng 1, chưa kể đến mức cao nhất của năm ngoái.

Microsoft có thể không phải là một người chiến thắng lớn, nhưng nó có thể là một công ty hoạt động vững chắc trong tương lai, cân bằng một số cái tên biến động hơn .. Cổ phiếu MSFT đã tăng 2,8% trong tuần trước lên 257,89, phục hồi từ chuỗi 10 tuần của nó. Các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu Microsoft với tư cách là một nhà lãnh đạo lâu dài có thể giữ vững lập trường ngay bây giờ.

READ  Báo cáo: Tỷ lệ thất nghiệp đang giảm ở các bang cắt giảm phúc lợi liên bang

Cổ phiếu Apple cần phải làm việc nhiều hơn trước khi các nhà đầu tư có thể suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Google, Novocure, Bio-Techne

Cổ phiếu của Apple và Microsoft đều không mạnh bằng gã khổng lồ công nghệ nghìn tỷ đô la Google.

Cổ phiếu của Google, Novocure và Bio-Techne đều ở ngay dưới mức cao mới. Cả ba cổ phiếu không chỉ có đường RS mạnh, mà còn có đường RS ở mức cao mới khi vẫn ở mức đáy. Họ làm cho chúng trở thành cổ phiếu màu xanh lam, đây là một dấu hiệu đặc biệt tăng giá.

Cổ phiếu của Google đã tăng 1,5% trong tuần trước, lên 2430,20, lần tăng thứ tư liên tiếp hàng tuần. Các cơ sở phẳng Số lượt truy cập là 2431,48.

Cổ phiếu NVCR đã tăng 5,1% trong tuần trước lên 216,28. Nó nằm ở đáy cốc bên cạnh một độ đặc sâu hơn. Điểm mua cổ phiếu của Novocure là 220,58.

Cổ phiếu Bio-Techne tăng 4,6% lên 443,94 vào tuần trước. Cổ phiếu TECH có 444,93 điểm mua từ một cơ sở phẳng như một phần của mô hình cơ sở trên cơ sở.

Phân tích thị trường tăng

Chỉ số S&P 500 không tăng nhiều trong tuần trước nhưng đã đạt mức cao kỷ lục. Russell 2000 và Nasdaq cũng đóng cửa trên tất cả các mức thời gian. Đây là tuần tăng thứ ba liên tiếp đối với S&P và Russell 2000 và là mức tăng thứ tư đối với Nasdaq. Chỉ số Dow Jones giảm nhẹ, nhưng đang tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại các đường 21 ngày và 10 tuần, không xa mức cao mới.

Điều quan trọng, các cổ phiếu blue-chip đang hoạt động tốt. Hack và các cơ hội mua hàng khác liên tục xuất hiện và thường hoạt động وتعمل

Phần mềm chắc chắn đã trở lại, cùng với công nghệ nói chung. Cũng như một số loại thuốc. Cổ phiếu thép và một số công ty khai khoáng đang củng cố cao hơn.

Tuy nhiên, những người xây dựng nhà ở đã bị ảnh hưởng nặng nề. Loay hoay một chút về tài chính.

Đừng cho rằng sự phục hồi của thị trường đầy biến động và sự luân chuyển của ngành đã kết thúc. Có lẽ những cái tên của công nghệ và sự phát triển sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài, nhưng có thể không.

READ  'Gia đình Bitcoin' Ẩn Bitcoin, Ethereum và Litecoin trong Hầm bí mật

Vì vậy, trong khi các nhà đầu tư có khả năng mở rộng nắm giữ công nghệ của họ trong vài tuần qua, đừng tập trung quá nhiều.


Cổ phiếu hôm nay mua một điểm sau xu hướng tăng


Làm thế nào để trở thành người chiến thắng lớn

Có lẽ chìa khóa để trở thành người chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán là trở thành người thua cuộc nhỏ

Hy vọng rằng bạn có nhiều giao dịch chiến thắng hơn thua cuộc. Nhưng bạn có thể có được một hiệu suất vững chắc với số lượng giao dịch thắng và thua bằng nhau. Người chiến thắng hàng năm có thể bao gồm một số thành tích nhỏ đến tầm thường, một số mức tăng mạnh và có thể một hoặc hai chiến thắng lớn.

Tất nhiên, bạn có thể và nên nghiên cứu để giúp tìm ra những người chiến thắng thực sự lớn, cũng như phát triển các chiến lược giao dịch để thu được nhiều lợi nhuận hơn từ việc bán cổ phiếu của bạn.

Nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm là cắt lỗ. Nếu cổ phiếu chiến thắng trung bình của bạn cao tới 25%, trong khi mức lỗ trung bình của bạn là 4% -5%, thì việc tạo ra lợi nhuận đáng kể trong một năm hoặc một thập kỷ là điều dễ hiểu.

Việc cắt lỗ đòi hỏi hành động quyết đoán, đặc biệt là khi thị trường đang hướng về phía Nam. Những lúc đó, cổ phiếu của bạn có thể xuống giá nhanh chóng, đặc biệt là những cái tên có giá trị cao. Vì vậy, hãy luôn cảnh giác và quyết đoán để tránh tình trạng thắng nhỏ biến thành thua lỗ, hoặc thua lỗ nhỏ biến thành thua lỗ lớn.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Năm cổ phiếu của một tập đoàn hùng mạnh đã sẵn sàng trở lại

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *