Dow Jones tương lai: Không có thời gian để can đảm khi thị trường chờ đợi một đợt tăng lãi suất lớn của Fed

Hợp đồng tương lai Dow Jones qua đêm tăng nhẹ, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán điều chỉnh đã có một phiên giao dịch trái chiều vào thứ Ba, khi lợi suất trái phiếu kho bạc tiếp tục tăng mạnh. Các nhà đầu tư đang tập trung vào thông báo về cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư, nơi các nhà hoạch định chính sách sẽ thông qua một mức tăng rất lớn hoặc rất lớn đối với lãi suất của Fed.
XDịch vụ Quanta (PWR), sức khỏe (HQY), Năng lượng Cheniere (khí tự nhiên hoá lỏng), cây đô la (DLTR) Và Lee Otto (LI) là những cổ phiếu để xem. Mọi người trông mạnh mẽ Đường của lực tương đốingay cả khi giá cổ phiếu đang chật vật để giữ.

Kho LNG đang chạy Bảng xếp hạng IBD. Có một kho PWR trong danh sách theo dõi bảng xếp hạng và trên IBD Big Cap 20. Li Auto còn hàng tại khiếm khuyết 50. HealthEquity là kho dự trữ của IBD hôm thứ Ba.

Video có trong bài viết thảo luận về hành động thị trường và phân tích các cổ phiếu Cheniere Energy, Li Auto và DLTR.

trong khi, Tesla (TSLA) đã đảo chiều cao hơn một cách khiêm tốn sau khi tiến tới mức thấp nhất của ngày 24 tháng 5 tại 620,54. Cổ phiếu Tesla đóng cửa tăng 2,4% ở mức 662,67, nhưng còn xa so với mức đỉnh tháng 11 là 1.243,49. Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia có khả năng sẽ công bố dữ liệu va chạm bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe trong vòng vài ngày tới, lưu ý số lượng cao các vụ tai nạn lái xe tự động ở Tesla.

Cuộc họp của Fed

Cuộc họp kéo dài hai ngày của Fed kết thúc vào thứ Tư với thông báo lúc 2 giờ chiều ET, sau đó là cuộc họp báo của Chủ tịch Fed Jerome Powell. Sau khi báo cáo CPI nóng vào thứ Sáu cho thấy lạm phát đạt mức cao nhất trong 40 năm là 8,6%, ngày càng có nhiều đồn đoán rằng các nhà hoạch định chính sách của Fed sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản vào thứ Tư, chứ không chỉ 50 điểm cơ bản.

Fed không muốn bị ngạc nhiên, và Powell đã nói sau cuộc họp vào tháng 5 của Fed rằng 75 điểm cơ bản là không có cơ sở. Ngân hàng trung ương vẫn có thể tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản, với Powell sau đó chỉ ra rằng 75 điểm cơ bản được đưa ra cho tháng Bảy và tháng Chín.

Nhưng sau khi các quan chức Fed tiết lộ Tạp chí Phố Wall Vào thứ Hai, một đợt tăng lãi suất đáng kể đang được xem xét. Bạn thấy thị trường di chuyển 75 điểm cơ bản có thể.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow tăng 0,35% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,4%. Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,55%.

READ  Dow Jones Futures: Market Rally Like Nvidia và AMD Lead Chip; Nio thu nhập hỗn hợp

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 3 điểm cơ bản xuống 3,45%.

Giá Bitcoin đang giao dịch gần 22.000 đô la, cao hơn một chút so với mức thấp nhất trong 18 tháng vào đêm thứ Hai dưới 21.000 đô la.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán thứ ba

Thị trường chứng khoán giao dịch trái chiều trong phiên thứ Ba, với khối lượng tăng nhẹ trước thông báo họp của Fed vào thứ Tư.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,5% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 0,4%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,2%. Russell nhỏ 2000 chìm 0,4%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 12 điểm cơ bản lên 3,48%, sau những động thái lớn trong những ngày gần đây. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn hai năm tăng 15 điểm cơ bản lên 3,43%. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 30 năm tăng 6 điểm cơ bản lên 3,43%, nhưng hiện thấp hơn lợi suất kỳ hạn 10 năm và thậm chí cả với kỳ hạn hai năm. Nếu lợi suất hai năm di chuyển trên lợi suất 10 năm, thì đường cong sẽ đảo ngược từ lợi suất hai năm thành lợi suất 30 năm. Đường cong lợi suất tăng và phẳng phản ánh rủi ro của lạm phát đình trệ, với khả năng xảy ra suy thoái khi lạm phát tăng và lãi suất của Fed tăng.

Giá dầu thô Mỹ đóng cửa giảm 1,7% xuống 118,93 USD / thùng.

Giá khí đốt tự nhiên giảm 16%. Nhà ga Freeport LNG, đã ngừng hoạt động do hỏa hoạn vào ngày 8 tháng 6, sẽ không mở cửa trở lại trong 90 ngày và sẽ không hoạt động hoàn toàn cho đến cuối năm nay. Điều này có nghĩa là xuất khẩu ít khí đốt tự nhiên hơn.

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,8%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) chìm 0,6%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 0,6%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tạm ứng 0,7%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 1,3% và Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng Global X của Hoa Kỳ (giá đỡ) giảm 0,7%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) bỏ 1%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 0,8%. Quỹ năng lượng cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 0,2% và ETF SPDR tài chính)XLF) giảm 0,9%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) đã bỏ gần 1%.

READ  Cổ phiếu AMD nhảy vọt nhờ chip trung tâm dữ liệu mới và Facebook thắng

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 1,1% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,3%. Cổ phiếu Tesla tiếp tục dẫn đầu trong số các quỹ ETF trên Ark Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


kho để xem

Cổ phiếu của Dịch vụ Quanta giảm 1,8% xuống 123,55 vào thứ Ba, ngay trên chuỗi 50 ngày. Cổ phiếu PWR trong tệp đế cốc có tay cầm Với 138,56 điểm mua.

Cổ phiếu HealthEquity đã tăng 5,9% lên 68,42 vào thứ Ba, phục hồi từ đường 50 ngày, phá vỡ một số mức ngắn hạn và phá vỡ đường xu hướng. Trong một thị trường tốt hơn, động thái hôm thứ Ba có thể cung cấp một mục nhập sớm. Tại thời điểm này, cổ phiếu HQY hiện được gia hạn từ mục này. Đóng cửa ở 72,80 điểm mua chính thức từ A đế cốc. HealthEquity đã tăng gần gấp đôi vào đầu tháng 12 sau một thời gian dài sụt giảm, trong khi thu nhập có xu hướng thấp hơn trong vài quý.

Dự trữ LNG tăng 2,2% lên 130,40, vẫn nằm dưới mức trung bình động 50 ngày. Cổ phiếu Cheniere đã vượt qua mức thấp hợp nhất vào thứ Hai, có khả năng tạo tiền đề cho mức đáy kép ở mức 146,45 điểm mua. Cheniere Energy, với nhà ga xuất khẩu LNG, nên tận dụng các vấn đề của nhà ga Freeport LNG, điều này làm giảm giá khí tự nhiên trong nước và tăng giá LNG toàn cầu.

Cổ phiếu DLTR tăng 0,65% lên 156,02, chạm ngưỡng kháng cự tại đường 50 ngày. dựa theo Phân tích MarketSmith. Đầu tiên, cổ phiếu giảm và tăng trở lại vào nửa cuối tháng 5 nhắm mục tiêu (TGTNhững sai lầm và cảnh báo về thu nhập, tiếp theo là thu nhập vững chắc và hướng dẫn từ Dollar Tree.

Cổ phiếu Li Auto tăng gần 11% lên 32,22, chạm mức tốt nhất kể từ ngày 3/1. Cổ phiếu tăng vọt từ mức 18,82 vào ngày 9 tháng 5, tăng trở lại trên đường 200 ngày vào ngày 6 tháng 6. Hợp nhất sâu với xác suất mua là 37,55 pips. Nhưng cổ phiếu có thể sử dụng một chu kỳ dài hoặc thậm chí là một cơ sở riêng biệt trong sự hợp nhất sâu để cho phép các mức trung bình chính bắt kịp, đặc biệt là đường 50 ngày. Li Auto chứng kiến ​​sự gia tăng cùng với cổ phiếu của các công ty ô tô điện khác ở Trung Quốc Mới (NIO), Exping (XPEV) Và BYD (BYDDF), khi cơn bão Covid suy yếu, các chính quyền địa phương đang mở rộng trợ cấp cho ô tô điện. Tất cả các nhà sản xuất ô tô đều có các mẫu xe mới trong những tuần tới, vì Li Auto sẽ trình làng một mẫu SUV hybrid mới vào cuối tháng này. Nói rộng hơn, cổ phiếu Trung Quốc niêm yết tại Mỹ, bao gồm cả Internet, đã tăng trong những tuần gần đây.

READ  Thoma Bravo mua Anaplan với giá 10,7 tỷ USD

phân tích thị trường

Chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq Composite đều tăng thấp hơn vào thứ Hai, nhưng đóng cửa trái chiều. Russell 2000 đã cắt mức thấp nhất vào tháng 5, đánh dấu mức tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm 2020. Chỉ số doanh nghiệp nhỏ nằm dưới mức cao trước Covid.

Với cuộc họp lớn của Fed vào chiều thứ Tư, động thái thị trường khối lượng thấp vào thứ Ba là không có ý nghĩa.

Cho dù Fed tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản hay 75 điểm cơ bản vào thứ Tư, thì tình hình kinh tế vĩ mô không thuận lợi cho thị trường và có thể không thuận lợi trong một thời gian tới. Rủi ro suy thoái là cao, trong khi lạm phát sẽ vẫn cao trong tương lai gần.

Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là phản ứng với tin tức. Thị trường chứng khoán có thể phục hồi sau đợt tăng lãi suất hôm thứ Tư và những bình luận của Powell, nhưng điều đó sẽ không báo hiệu sự thay đổi tính cách. Các nhà đầu tư cần xem một Ngày tiếp theo Để xác nhận bất kỳ nỗ lực biểu tình nào. Ngay cả khi đó, một xu hướng tăng đã được xác nhận có thể là một đợt phục hồi thị trường gấu ngắn hạn khác.

Hiện tại, Nasdaq Composite và S&P 500 đang ở trong thị trường giảm giá, trong khi chỉ số Dow đang điều chỉnh mạnh.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Thị trường gấu không phải là thời điểm cho sự can đảm. Các nhà đầu tư nên ở bên lề. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất có thể là những người chiến thắng trong dài hạn hoặc một số vị trí trong lĩnh vực năng lượng, nhưng ngay cả ở đây các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc thu lợi nhuận ít nhất một phần.

Hiện tại, các nhà đầu tư nên làm việc trên danh sách theo dõi của họ, xem xét các giao dịch trong quá khứ và thị trường gấu lịch sử.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Mua EV khổng lồ nào là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *