Cây nhà ở New Zealand được bán với giá 19.200 đô la trong một cuộc chiến đấu thầu trực tuyến

Báo giá cho “Ravidophora tetrasperma loại trắng rất hiếm” Nó đóng cửa vào tối Chủ nhật và tăng vọt trong bốn phút qua khi người dẫn chương trình “foliage_patch” vật lộn với người chiến thắng cuối cùng, được gắn thẻ “meridianlamb”.

Phát ngôn viên của Trade Me, Millie Sylvester, nói với CNN rằng cây này là “cây cà tím đắt nhất từng được bán” tại địa điểm đấu giá.

“Sau một cuộc chiến đấu giá gay gắt trong những phút cuối cùng của cuộc đấu giá, loài cây quý hiếm đã thu hút được hơn 102.000 lượt xem và hơn 1.600 danh sách theo dõi, cho thấy kiwi yêu cây trồng trong nhà đến mức nào”, cô nói trong một tuyên bố gửi tới CNN.

Tính theo đô la New Zealand, giá thầu là 27.100 đô la. Silvester cho biết giá trung bình của một cây trồng trong nhà trên Trade Me đã tăng từ NZ $ 34 vào tháng 5 năm 2019 lên NZ $ 82 vào tháng trước với các loài quý hiếm dẫn đến “giá khủng”.

Bà nói: “Đồ nội trợ đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong vài năm qua, và chúng tôi đã chứng kiến ​​giá cả tăng lên khi nhiều cư dân Kiwi bắt đầu theo xu hướng mới này.

“Cây này có 8 lá với phần thứ chín sắp bung ra. Mỗi lá đều có màu sắc tuyệt vời như thân và bám rễ tốt trong chậu 14cm,” mô tả của Rhapidophora Tetrasperma do người bán “Hurley88” cung cấp.

Thuật ngữ “tương phản” đề cập đến hai hoặc nhiều màu sắc khác nhau trong lá của cây.

Rhapidophora Tetrasperma có nguồn gốc từ Thái Lan và Malaysia, Theo Royal Gardens tại Kew Plants Registry trực tuyến.

Hurley88 cho biết tình trạng của mẫu vật này là “đã qua sử dụng” và việc nhận hàng từ địa điểm của nó ở Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand, được ưu tiên hơn.

READ  Tại sao đồng bảng Anh tiếp tục chìm?

Đã có 248 lượt đấu thầu cho nhà ga.

Cuối năm ngoái, cùng một người bán Linh tinh Monstera biên soạn Factory trên Trade Me được bán với giá 6.551 NZD, hứa hẹn 1.000 NZD thu được để làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *