Babylon’s Fall by PlatinumGames hiện là một trò chơi phục vụ trực tiếp

Câu chuyện này là một phần của tuyển tập những câu chuyện có tên là


E3 2021 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 6 như một sự kiện trực tuyến ảo được mô phỏng lại. Nintendo, Xbox, Bethesda, Square Enix, Sega, Bandai Namco, Ubisoft, Capcom, v.v. sẽ cung cấp thông báo trò chơi điện tử mới, đoạn giới thiệu, ngày phát hành, v.v.

Ba năm sau khi nó được công bốsự sụp đổ của Babylon Có một đoạn giới thiệu mới và nhiều chi tiết hơn bao giờ hết trong Chương trình Square Enix E3 2021 vào Chủ nhật. Trong số những chi tiết đó là thực tế là trò chơi đang được phát triển và lên kế hoạch như một trò chơi dịch vụ trực tiếp, theo nhà phát triển PlatinumGames.

Trong một thông báo ngắn gọn dành cho nhà phát triển sau đoạn giới thiệu E3, các thành viên sự sụp đổ của BabylonNhóm phát triển trò chơi giải thích rằng trò chơi sẽ nhận được các bản cập nhật sau khi phát hành bao gồm nội dung mới. Theo mô tả của đoạn giới thiệu trên YouTube của trò chơi, nội dung này sẽ bao gồm “Chế độ trò chơi” và sẽ được phát hành miễn phí.

Các nhà phát triển cũng giải thích rằng trò chơi sẽ có thể chơi được ở chế độ chơi đơn, nhưng cũng cho phép người chơi tham gia nhóm bốn người để hoàn thành các ngục tối – một thiết lập tiềm năng cho một số nội dung mới. -op sẽ bị giới hạn trong dungeon, hoặc nếu nó sẽ có sẵn trong phần còn lại của trò chơi.

READ  Các bản sửa lỗi của Cyberpunk 2077 và nội dung có thể tải xuống miễn phí đã bị trì hoãn cho đến năm 2022

Bên ngoài các hạng mục dịch vụ trực tiếp mới được công bố, sự sụp đổ của Babylon Giống như những gì Square Enix và PlatinumGames đã thể hiện trước đây. Nó vẫn là một game nhập vai, tập trung nhiều vào chiến đấu hack-and-slash, và nó vẫn lấy bối cảnh ở thành phố New Babylon rực rỡ, một nơi dường như pha trộn giữa yếu tố giả tưởng và kinh thánh.

Đoạn trailer mới này cũng xác nhận rằng trò chơi sắp ra mắt PlayStation 5, ngoài các nền tảng đã công bố trước đây cho Playstation 4 Và máy tính. Thật không may, một điều mà trò chơi không có là ngày phát hành, mặc dù bạn có thể đăng ký bản beta tại الإصدار Trang web chính thức của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *