Ghi chú sinh đôi: Maeda, Pineda, Buxton, Arraez, Kepler

Cặp song sinh đã phải vật lộn với chấn thương trong những tuần gần đây, nhưng đang trên đà hồi phục một số cầu thủ chủ chốt. tay phải bạn là người giúp việc Rocco Baldeli, huấn luyện viên, nói với các phóng viên rằng anh ấy sẽ bị loại khỏi danh sách chấn thương để bắt đầu trận đấu ngày mai với Mariners (Bao gồm cả Dan Hayes của Athletic). Anh ấy đã không xuống sân kể từ ngày 22 tháng 5, khi anh ấy đến IL vì bị căng cơ đùi.

Đó là một mùa giải khó khăn đối với Maeda, Á quân AL Cy Young năm ngoái. Người đàn ông 33 tuổi chỉ quản lý 5,27 ERA trong chín lần đầu tiên của anh ấy. Tỷ lệ tấn công ưu tú của Maeda giảm 32,3% vào năm 2020 xuống dưới mức trung bình 20,5% trong mùa giải này. Anh ta cũng thấy tỷ lệ đánh xoay và tỷ lệ bóng của anh ta giảm khá nhiều, với các cầu thủ đối phương khiến việc tiếp xúc với anh ta trở nên khó khăn hơn.

Bất kể những khó khăn này, cặp song sinh chắc chắn sẽ rất vui khi ngày khai giảng của họ bắt đầu trở lại trên ngọn đồi. Dòng sản phẩm Minnesota dành cho người mới bắt đầuMatt ShoemakerJA hab هاRandy DubnackBilly Uber) ở các mức độ khác nhau, có lẽ là lý do lớn nhất cho sự khởi đầu tồi tệ của đội 26-39. Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Saleh Michael Pineda Ngày này qua ngày khác sau khi rời khỏi đầu buổi chiều với tình trạng thu hẹp cẳng tay phải (Ghi chú của Betsy Helfand từ Nhà xuất bản Tiên phong của St. Paul). Baldeley gợi ý rằng Pineda có thể yêu cầu một điều khoản của riêng anh ấy (Via Do-Hyoung Park của MLB.com).

READ  Emonie Bates rời đội bóng rổ nam Memphis để vào cổng chuyển nhượng

Trong khi vòng quay gây thất vọng lớn, Twins cũng không được giúp đỡ bởi một số cầu thủ hàng đầu của họ bị chấn thương. Byron Buxton Ban đầu anh ấy đạt cấp độ MVP, nhưng bị căng cơ đùi phải vào ngày 7 tháng 5. Buxton đã ở IL trong năm tuần qua, nhưng Baldeley cho biết ngôi sao tiền vệ sẽ đi cùng đội đến Seattle (công viên băng qua). Đối với tiện ích cũng vậy Luis Ares, người đã ra ngoài từ ngày 26 tháng 5 với một căng thẳng ở vai phải.

Buxton và Arráez đang được phân công phục hồi chức năng tại Triple-A St. Paul, nhưng rõ ràng họ đang tiến gần hơn đến việc quay trở lại chuyên ngành. Nó sẽ được theo sau trong một thời gian tương đối ngắn Max Kepler. Người đàn ông 28 tuổi bắt đầu cai nghiện ngày hôm nay, phục vụ như một sát thủ được chỉ định của St Paul. Kepler đã tạo ra một chuỗi .212 / .303 / .424 trong 152 lần ra sân cho bảng mùa này trước khi bị căng gân kheo bên trái của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *