Cramer nêu bật 5 cổ phiếu “hạ thế” cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ

Jim Cramer của CNBC hôm thứ Ba đã chỉ ra một số ý tưởng cổ phiếu sẽ cần ít nỗ lực để nghiên cứu, hiểu và làm theo các công ty cơ bản.

Làm nổi bật ngành công nghiệp ô tô thành trì, một nhà bán lẻ số lượng lớn costcoĐại lý bán lẻ quần áo American Eagle OutfittersGã khổng lồ Internet Amazon Nhà sản xuất các sản phẩm kỹ thuật một quả táo Vì các nhà đầu tư cá nhân chứng khoán “ít nỗ lực” có thể bị tụt lại phía sau mà không cần phải gánh vác quá nhiều bài tập về nhà.

“Đó là những gì bạn mua được trong một môi trường tốt. … trong môi trường này, bạn không muốn đầu tư nhiều thời gian và công sức,”tiền điên” người dẫn chương trình nói. Bạn chỉ muốn mua cổ phiếu của những công ty mà bạn biết và yêu thích, bởi vì nếu bạn bị tấn công … bạn sẽ có đủ tự tin để mua thêm nếu bạn bị yếu. “

Tính đến cuối ngày thứ Ba, hai trong số năm cổ phiếu niêm yết đã vượt qua chỉ số S&P 500 trong năm nay với một biên độ rộng.

Cho đến nay, cổ phiếu của American Eagle Outfitters đã tăng khoảng 79% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi cổ phiếu của Ford tăng khoảng 70% trong khoảng thời gian đó. Các Standard & Poor’s 500 Đã tăng 13% kể từ đầu năm 2021.

READ  Công lý thơ mộng của thập kỷ Amanda Gorman Estee Lauder

Amazon đã tăng hơn 7% vào năm 2021. Costco đã tăng 4% trong cùng khung thời gian. Apple đã bị tụt lại phía sau, công bố lợi nhuận chỉ dưới 1% hàng năm cho đến nay.

Tiết lộ: Quỹ từ thiện của Kramer sở hữu cổ phần của Apple, Amazon, Costco và Ford.

từ chối trách nhiệm

Câu hỏi dành cho Kramer?
Gọi cho Cramer: 1-800-743-CNBC

Bạn có muốn đi sâu vào thế giới của Kramer không? Đánh hắn!
Mad Money trên TwitterJim Kramer TwitterTrang mạng xã hội FacebookInstagram

Câu hỏi, nhận xét và đề xuất cho “Mad Money”? madcap@cnbc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *