New Exchange Trade Fund Việt Nam

Đăng bởi Dat Nguyen & nbspJune 22, 2021 | 04:43 chiều GMT + 7

Một nhà đầu tư xem giá cổ phiếu trên màn hình tại một công ty môi giới ở TP. Ảnh: VnExpress / Quynh Tran.

Quỹ đầu tư Dawn Global đã thông báo về việc ra mắt Quỹ Thương mại Trao đổi Cubs Phát triển Châu Á (EFT) tập trung vào Việt Nam và bốn thị trường đang phát triển nhanh.

ETF, được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York, giới thiệu các nhà đầu tư đến Việt Nam, Bangladesh, Indonesia, Pakistan và Philippines, với mỗi nền kinh tế tăng trưởng hơn 6% mỗi năm trong hầu hết những năm 2000.

“Hầu hết các nhà đầu tư thị trường mới nổi tập trung vào Trung Quốc và Ấn Độ ở châu Á, nhưng có một câu chuyện tăng trưởng dài hạn hấp dẫn với dân số hơn 860 triệu người ở năm quốc gia châu Á, dự kiến ​​sẽ tăng lên một tỷ người vào năm 2035. Số liệu thống kê hấp dẫn và lãnh đạo bởi Dan Global ”, Giám đốc Điều hành Moritz Pat cho biết.

Độ tuổi trung bình ở các thị trường này là 28, điều này đang thúc đẩy tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và việc áp dụng kỹ thuật số.

ETF sẽ rót ít nhất 85% tài sản ròng của mình vào các công ty được niêm yết trên năm thị trường, trong khi 15% là rót vào ETF hoặc biên lai tiền gửi.

READ  Bamboo Airways của Việt Nam lên kế hoạch đại tu đội bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *