“Fast and the Furious:” Vin Diesel nói chuyện với Dwayne Johnson – The Hollywood Reporter

F9 ngôi sao vin Diesel Chia sẻ ý kiến ​​của anh ấy về những gì có thể đã gây ra tia lửa Sự thù địch này giữa anh ấy và Hobbs và Shaw ngôi sao Dwayne Johnson.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với sức khỏe nam giớiNhà sản xuất và bên nhận nhượng quyền giải thích cách ông làm việc với Johnson để đưa Luke Hobbs, cựu nhân viên Sở An ninh Ngoại giao trở thành thành viên phi hành đoàn Toretto, lên màn ảnh.

Johnson tham gia nhượng quyền thương mại vào năm 2011 năm nhanhTrong vai trò nhà sản xuất của mình, Diesel cho biết anh đã thực hiện một cách tiếp cận “tình yêu khó khăn” để thúc đẩy loại hiệu suất mà Hobbs yêu cầu.

Diesel nói: “Đại diện cho Hobbes là một việc khó khăn. “Cách tiếp cận của tôi vào thời điểm đó là rất nhiều tình yêu mãnh liệt để giúp đạt được màn trình diễn này ở vị trí cần thiết.”

Năm 2016 khi đang quay phim số phận giận dữJohnson ngẩng cao đầu với một bài đăng trên mạng xã hội về một người đàn ông giấu tên Bạn diễn sau này được cho là Diesel: “Các bạn diễn nữ của tôi luôn tuyệt vời và tôi yêu họ. Nhưng các bạn diễn nam của tôi lại là một câu chuyện khác”.

bên trong sức khỏe nam giới Trong một cuộc phỏng vấn, Diesel nói rằng người hâm mộ đến với kỳ vọng và giả định về trụ cột trước đó của Wrestlemania và WWE và rằng giao dịch của anh với Johnson nhằm mục đích cung cấp một loại nhân vật “thẩm mỹ” mà người xem sẽ không mong đợi. (Cần lưu ý rằng Johnson đã là một ngôi sao điện ảnh thành danh với một thập kỷ tín dụng khi anh ấy tham gia Nhanh nhượng quyền thương mại.)

READ  Gia đình nạn nhân Astroworld Fest để thành lập học bổng mang tên anh

Như một nhà sản xuất nói, ‘Được rồi, chúng tôi sẽ đưa Dwayne Johnson, người gắn liền với đấu vật, và chúng tôi sẽ buộc thế giới điện ảnh này, khán giả, coi nhân vật của anh ấy như một người mà họ không biết – Hobbs nhấn bạn thích một tấn gạch. “Đó là điều tôi tự hào, thẩm mỹ đó”, nam diễn viên nói sức khỏe nam giới. “Nó đã mất rất nhiều công việc.”

Đó là một cách tiếp cận mà Diesel nói rằng anh ấy thấy đang làm “bất cứ điều gì” để đạt được hiệu suất mà anh ấy mong muốn cho những bộ phim này.

“Chúng tôi phải đến đó và đôi khi, vào thời điểm đó, tôi có thể dành rất nhiều tình yêu khó khăn. Không phải Fellinisque, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm để có được màn trình diễn trong bất cứ thứ gì tôi sản xuất,” Diesel nói.

Trong khi cả hai dường như đã làm hòa, Johnson cảm ơn “Anh Finn” trong Video trên Instagram Sau khi phát hành báo cáo năm 2019 do Johnson và Jason Statham dẫn đầu Hobbs và ShawTranh chấp của họ đã ảnh hưởng đến chuyến lưu diễn quảng cáo của. số phận giận dữ. Tài nguyên Nói The Hollywood Reporter Trong khi cả hai “càng tách biệt càng tốt” trong chuyến tham quan báo chí, bài đăng bốc lửa trên mạng xã hội của Johnson được đưa ra sau khi Diesel liên tục đến muộn khi cặp đôi đang quay một cảnh cùng nhau.

READ  Nhật ký của Hoàng tử Harry bắt đầu với doanh thu kỷ lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *