Cụ bà 60 tuổi giết chết cá mập trắng lớn trong khoảnh khắc cực hiếm: VIDEO

tin tức thế giới

Đoạn phim kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc cụ bà 60 tuổi bị cá mập trắng lớn tấn công và giết chết.

Cuộc chạm trán chết người cực kỳ hiếm gặp này, được quay như một phần của loạt phim giới hạn của National Geographic, “Queens”, cho thấy con cá voi sát thủ tên là Sophia đang tấn công và cắn đứt một con cá mập.

“Orca là loài động vật rất thông minh,” Tiến sĩ Chris Lowe Ông nói với ABC News. “Chúng rất mạnh và trong một số trường hợp, có lẽ còn mạnh hơn cả cá mập trắng”.

Các nhà khoa học tin rằng đây là lần đầu tiên một con orca đơn lẻ được quay phim giết chết một con cá mập trắng lớn.

Lowe nói: “Tôi nghĩ những gì chúng ta đang thấy có lẽ là một điều bất thường. Tôi không nghĩ điều này xảy ra thường xuyên. Chúng ta thường nghĩ cá mập trắng là kẻ săn mồi số một ở đại dương trong khi thực tế chúng là cá voi sát thủ”. ”

Đoạn phim được cho là lần đầu tiên một con orca đơn lẻ giết chết một con cá mập trắng lớn. Địa lý Quốc gia
Con cá mập đã bị giết bởi bà cá voi bà 60 tuổi tên là Sophia. Địa lý Quốc gia
Cá voi sát thủ có thể dài tới 30 feet và nặng sáu tấn. những hình ảnh đẹp

Cá voi sát thủ hay còn gọi là cá voi sát thủ có thể dài tới gần 30 feet và nặng tới 6 tấn. Chúng là loài động vật có tính xã hội thường sống theo nhóm, được gọi là nhóm, làm việc cùng nhau để săn thức ăn.

READ  Tổng thống Putin tấn công tình báo Nga trong video lan truyền

Cuộc tấn công của cá mập sói đơn độc có thể là sự thích nghi do biến đổi khí hậu gây ra.

Cá voi sát thủ dường như đang trở nên hung dữ hơn với nhiều báo cáo trong vài năm qua về việc cá voi tấn công tàu thuyền. Một số cuộc tấn công dường như được thúc đẩy bởi sự trả thù.

Trong một sự cố ngoài khơi bờ biển Gibraltar, một con cá voi sát thủ đã dùng răng xé nát bánh lái của một chiếc catamaran.

Lowe nói: “Có lẽ nó liên quan đến hành vi và cách họ phản ứng với những điều này. “Bạn biết đấy, cho dù chúng chỉ gây phiền toái cho bạn, điều này rất khác với việc tấn công và giết chết thứ gì đó mà bạn sẽ lấy thức ăn.”

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/05/world-news/60-year-old-orca-kills-great-white-shark-in-incredous-rare-footage/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign =vị trí%20nút

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *