Cửa hàng Epic Games sắp có mặt trên Android

Với kế hoạch ra mắt cửa hàng trò chơi của riêng mình trên iOS, hiện đã có thông báo rằng Epic Games Store sẽ có mặt trên Android.

lớn lên trong một Đăng trên Twitter/XCửa hàng Epic Games sắp “có mặt trên iOS và Android”. Cửa hàng được cho là một “cửa hàng đa nền tảng thực sự”. Epic Games Store trên PC phân phối trò chơi chủ yếu trên Windows, thay thế cho Steam của Valve.

Epic Games Store trên Android có gì đặc biệt? sử thi nói:

Các điều kiện công bằng như nhau, dành cho tất cả các nhà phát triển, trong một cửa hàng đa nền tảng thực sự – với những trò chơi tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

sử thi Anh giải thích thêm Rằng “các điều khoản công bằng tương tự” này có nghĩa là Epic sẽ đưa ra mức chia sẻ doanh thu trên Android giống như trên PC.

Các nhà phát triển sẽ giữ 88% doanh thu do trò chơi của họ tạo ra, trong đó Epic sẽ bị cắt giảm 12%. Con số này thấp hơn nhiều so với thị phần của Google trên Play Store là 30%. Tuy nhiên, vào năm 2021, Google đã thông báo rằng các nhà phát triển sẽ chỉ trả mức cắt giảm 15% cho doanh thu 1 triệu USD đầu tiên. Cùng năm đó, Android 12 đã giúp các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba hoạt động hiệu quả hơn.

Cuối cùng, chúng tôi đã chia sẻ thêm về kế hoạch đưa Epic Games Store (EGS) lên thiết bị di động vào cuối năm nay. EGS sẽ trở thành cửa hàng đa nền tảng đầu tiên tập trung vào trò chơi và sẽ hoạt động trên Android, iOS, PC và macOS. Các nhà phát triển thiết bị di động sẽ được hưởng lợi từ các điều khoản công bằng tương tự như EGS dành cho PC: chia sẻ doanh thu 88/12 và cùng một phần mềm mà bạn có thể tận dụng để giữ 100% doanh thu bằng cách sử dụng khoản thanh toán của riêng mình để mua hàng trong ứng dụng, Cuộc chạy đầu tiên hoành trángBây giờ vào sử thi. Thêm về điều này sớm!

Hiện tại, không có thông tin về trò chơi nào sẽ có trong Epic Games Store trên Android. Tức là, ngoài trò chơi Fortnite, đã được phân phối thông qua “Epic Games Launcher” kể từ năm 2019. Điều này ban đầu được cho là sẽ biến thành một đợt ra mắt đầy đủ cửa hàng trên nền tảng, một nỗ lực rõ ràng đã bị bỏ rơi.

READ  Ngành công nghiệp trò chơi điện tử không phải là 'bằng chứng suy thoái', doanh số dự kiến ​​giảm vào năm 2022

Hiện chưa rõ diện mạo cuối cùng của Epic Games Store trên Android vì hình ảnh trên được hãng chia sẻ chỉ là “concept”.

Về dòng thời gian, Epic cho biết cửa hàng dự kiến ​​​​sẽ đến “vào cuối năm nay”.

Trên iOS, các kế hoạch của Epic hơi giống tàu lượn siêu tốc Apple đã khôi phục tài khoản của công ty hầu hết Trước khi kết thúc nó thông qua tweetChỉ một lần nữa thôi Trả lại sau vài ngày.

Thông tin thêm về Android:

Theo dõi Ben: Twitter/X, chủ đềInstagram

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *