Cuộc đột kích Destiny 2 mất 19 giờ để hoàn thành và mở khóa nhiệm vụ cuối cùng tuyệt vời cho Người bảo vệ ở khắp mọi nơi

Gia tộc Destiny 2 đầu tiên hoàn thành cuộc đột kích The Final Shape đã mở khóa một nhiệm vụ cuối cùng cho tất cả những Người bảo vệ nhằm kết thúc câu chuyện mở rộng về game bắn súng khoa học viễn tưởng.

Gia tộc Parabellum đã mất 19 giờ để vượt qua Edge of Redemption – và đó thật là một chiến thắng – nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất là trong khi những đoạn phim bị cắt đánh dấu sự kết thúc của thập kỷ sử thi của Destiny, thì nhiệm vụ bí mật cho đến nay vẫn sẵn sàng cho tất cả người chơi, bất kể họ đã vượt qua cuộc đột kích hay chưa.

Định mệnh 2: Hình thức cuối cùng | Ra mắt đoạn giới thiệu [UK].Xem trên YouTube

Nhiệm vụ – được gọi là Excision – đưa 12 người chơi vào một đỉnh cao chóng mặt, chắc chắn sẽ làm căng thẳng trái tim của cả những Người bảo vệ cứng rắn nhất.

Tin tức về nhiệm vụ bí mật lan truyền nhanh chóng, dẫn đến một số lỗi BAT liên quan đến “người chơi trong fireteam không thể xem tất cả các cảnh khi hoàn thành hoạt động cắt bao quy đầu.” Do đó, Bungie khuyên người chơi nên tham gia vào hoạt động một mình và đề nghị bất kỳ ai bỏ lỡ các đoạn cắt cảnh có thể xem lại chúng trong phiên bản tường thuật của Excision.

READ  Vụ hack 'Apex Legends' khổng lồ làm gián đoạn trận chung kết NA và gây ra mối lo ngại nghiêm trọng về bảo mật

Giờ đây, các vấn đề dường như đã được “giải quyết”, nhưng mặc dù đây là nhiệm vụ gồm 12 thành viên, Bungie vẫn khuyến nghị người chơi “bắt đầu phiên bản tường thuật của Excision với không quá 6 thành viên fireteam để có được trải nghiệm đầy đủ.”

Nhưng điều này không phải là tất cả. Bungie cũng đã xác nhận rằng ngày mai, ngày 10 tháng 6, lúc 4 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh (8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương), nhóm sẽ trình chiếu một buổi phát trực tiếp chi tiết về “năm tới của Destiny 2”.

Mặc dù một số người rất vui mừng vì bài thuyết trình này có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về cuộc phiêu lưu Định mệnh tiếp theo, nhưng phần quan trọng của thông điệp đó là về Định mệnh. 2nên khó có khả năng chúng ta sẽ tìm hiểu được nhiều về Destiny 3. Nhưng ai biết được – Bungie luôn thích làm chúng ta ngạc nhiên!

Đương nhiên, một số người chơi không phải đợi ngày phát hành chính thức; DLC đã bị rò rỉ trực tuyến sau khi bản mở rộng tạm thời có sẵn trên PS5 ngay trước khi ra mắt chính thức vào đầu tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *