Cuộc vận động quần áo cựu chiến binh đang được tiến hành | Tin tức, thể thao, việc làm

GIÚP ĐỠ – Thảo luận về Cuộc vận động tặng quần áo tưởng niệm Cựu chiến binh Bob Bush năm nay, chụp tại Công viên Tưởng niệm Cựu chiến binh Brooke-Hancock, từ trái sang, Giám đốc Công viên Weirton Coty Shingle, Người tổ chức Cuộc vận động Quần áo mặc Ron Spencer, và Giám đốc Chương trình Công viên Chris Kryshak. Cuộc vận động quần áo năm nay sẽ kéo dài đến thứ Sáu. –Craig Howell

WEIRTON – Năm thứ chín, Trung tâm Cộng đồng Weirton Millsop đang tổ chức một đợt phát động quần áo dành riêng cho những người đàn ông và phụ nữ đã đứng lên bảo vệ đất nước.

Cuộc vận động quần áo tưởng niệm cựu chiến binh Bob Bush hàng năm đã bắt đầu vào Chủ Nhật, với số tiền quyên góp được thu thập tại Trung tâm Cộng đồng Millsop cho đến thứ Sáu.

“Nó dành cho các cựu chiến binh – những người ở đây và những người không ở đây.” Ron Spencer, một cựu quân nhân và nhân viên công viên Weirton, người đã tổ chức nhóm trong những năm gần đây, lưu ý.

Nỗ lực này được thành lập bởi Bush, một cựu chiến binh Hải quân từng phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam, người muốn giúp đỡ các cựu chiến binh trong khu vực bằng cách cung cấp cho họ quần áo ấm trước những tháng mùa đông lạnh giá.

Bush là một thành viên tích cực của Trung tâm Cộng đồng Millsop cho đến khi ông qua đời vào tháng 4 năm 2020 và đã tiếp cận các quan chức hội đồng công viên về việc hợp tác trên đường lái xe, cho phép trung tâm đóng vai trò là điểm dừng.

READ  Cựu tiền vệ của 49ers, Barrys Haralson, đã qua đời ở tuổi 37

Giám đốc Chương trình Công viên Chris Kryshak lưu ý rằng các khoản quyên góp phải là quần áo mới hoặc đã qua sử dụng và được mang đến trung tâm trong túi hoặc hộp. Các khoản quyên góp có thể được để lại tại bàn dịch vụ khách hàng ở lối vào chính của trung tâm cộng đồng.

Trong nỗ lực tiếp nối những nỗ lực của Bush, chiến dịch đang đưa ra khuyến nghị đặc biệt cho những người có kế hoạch quyên góp.

“Anh ấy luôn muốn có một đôi tất mới.” Kryshak nói. “Đó luôn là yêu cầu của anh ấy.”

Để biết thông tin, hãy gọi cho Trung tâm Cộng đồng theo số (304) 797-8520.

Tin nóng hôm nay và nhiều thông tin khác trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *