Cut-Out Pam Minh Chin – Tân Thủ tướng Việt Nam – Phân tích – Eurasia Review

Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khối ASEAN gồm 10 thành viên khẳng định mình là nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế với một tổ chức xã hội chủ nghĩa. Nó đã phát triển thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong thời đại của nó, kể từ khi nó đánh đuổi những kẻ xâm lược nước ngoài và chiến thắng trong cuộc chiến kéo dài gay gắt trước sức mạnh của Mỹ. Khi nó 13Thứ tự Đại hội Đảng toàn quốc kết thúc vào tháng 2 năm 2021 đã đặt ra một mục tiêu phát triển rất tham vọng. Nghị quyết của Quốc hội kêu gọi Việt Nam trở thành một nước đang phát triển dựa trên hiện đại hóa, chuyển từ mức thu nhập thấp lên mức thu nhập cao vào năm 2025 và cuối cùng trở thành nước phát triển có thu nhập cao vào năm 2045. Đảng đặt mục tiêu đạt 6,5 đến 7%. Nó có tiềm năng để đạt được mục tiêu của mình, nhưng có rất nhiều thách thức phải vượt qua.

Ngay cả trong quá khứ, đảng ở Việt Nam cũng đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho các chương trình phát triển kinh tế xã hội của mình. Ví dụ, trong 8Thứ tự Đại hội đại biểu toàn quốc năm 1996 đã xác định đảng sẽ đưa Việt Nam trở thành một nền kinh tế công nghiệp hóa vào năm 2020. Các mục tiêu không đạt được, đã được thống nhất ở 12Thứ tự Mặc dù Việt Nam hiện đang ở vị thế tốt hơn so với một phần tư thế kỷ trước, nhưng mục tiêu mới nhất cũng không kém phần tham vọng. Có thể nhắc lại rằng kể từ khi Thế chiến thứ hai kết thúc, chỉ có một số quốc gia, chẳng hạn như Singapore và Hàn Quốc, có thể chuyển mình thành các nền kinh tế phát triển. Nếu ban lãnh đạo mới ở Việt Nam muốn giữ đất nước trong một phân khúc và nhìn ra các xu hướng mới nhất, thì điều này có thể xảy ra.

READ  DOC có thể gia hạn thuế chống bán phá giá đối với túi PE từ Việt Nam | Kinh doanh

Con đường dẫn đến tương lai được xác định rõ ràng. Tương tự như Nhật Bản đã làm trong những năm 1960 và 1970, ban lãnh đạo mới hiện có nhiệm vụ chuyển đổi sự phát triển của Việt Nam từ mô hình dựa vào tài nguyên và lao động sang mô hình được thúc đẩy bởi công nghệ cao và đổi mới. Bốn con hổ trong đội hình vịt bay của mô hình phát triển kinh tế. Để thực hiện các mục tiêu đó, Việt Nam cần đầu tư nhiều hơn vào vốn con người và cải thiện các chỉ số phát triển con người. Xem xét động lực của các giai đoạn ban đầu hướng tới nền kinh tế kỹ thuật số, tăng cường đầu tư vào R&D và tập trung vào lĩnh vực sản xuất công nghệ cao, các mục tiêu này có thể được đảm bảo đạt được. Trong phân tích hiện tại, các tính năng này là yếu tố.

Trong ngày 13Thứ tự Đại hội Đảng đã có một quyết định quan trọng là bầu lại ông Nguyễn Phú Trung làm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, lần thứ ba hiếm có và chưa từng có, thể hiện động lực ổn định để đạt được các mục tiêu hạn chế. Trang xem lại sự tự tin vì kinh nghiệm của mình để có thể là người thúc đẩy đưa đất nước hướng tới mục tiêu phát triển. Hơn nữa, việc đề bạt bà Pam Minh Singh lên làm Thủ tướng, sẽ được khẳng định sau kỳ họp đầu tiên của Quốc hội Việt Nam, là một lựa chọn linh hoạt nhằm đảm bảo việc tiếp tục cải cách. Với tư cách là cựu bí thư tỉnh Quảng Châu, Xin có kinh nghiệm đóng góp vào sự phát triển của tỉnh và hiện được kỳ vọng sẽ đưa họ vào sự phát triển của cả đất nước. Ông cũng chịu trách nhiệm mang lại hiệu quả cho quá trình quản trị tại tỉnh. Việc ông tập trung phát triển các Đặc khu kinh tế sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước và đạt được các mục tiêu tăng trưởng. Nguyên Phó Thủ tướng Wuyong Tin Hyu được bầu làm Chủ tịch Quốc hội và Hội đồng bầu cử quốc gia tại kỳ họp thứ 11 trong số 14 người là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.Thứ tự Hội vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

READ  Gạo Việt Nam được kỳ vọng là mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao

Trong sự nghiệp của Tân Hoa Xã, dự kiến ​​sẽ hướng tới truyền thông kỹ thuật số, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo, vì những thách thức này đặt ra những thách thức kinh tế xã hội đáng kể. Trong khi chờ đợi xác nhận chính xác về chiều cao của Sinn, việc áp dụng các công nghệ thời đại mới như một lực lượng cần được tính đến sẽ không thay đổi, vì vậy, trọng tâm của anh ấy là thúc đẩy đất nước trên con đường phát triển chất lượng cao. Sự nhấn mạnh của ông về việc cải cách hơn nữa thông qua việc sử dụng các công nghệ phức tạp trong các ngành công nghiệp dựa trên tri thức sẽ góp phần hơn nữa vào sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước.

Sự phối hợp lãnh đạo mới giữa Tổng Thư ký Trump và Thủ tướng mới được kỳ vọng sẽ đưa Việt Nam đến một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên thịnh vượng hơn, thịnh vượng hơn và mang lại lợi ích nhiều hơn cho người dân, với trọng tâm là tiếp tục cải cách. Tăng trưởng ở Việt Nam chắc chắn sẽ có tác động rò rỉ ở các khu vực khác của Đông Nam Á, tăng cường hơn nữa chuỗi cung ứng. Sự phát triển đó sẽ tạo tiền đề cho sự hội nhập của Việt Nam với cộng đồng quốc tế.

Các vị trí mới sẽ chính thức được xác nhận trong kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa mới vào tháng 7 tới. Trong tổ chức, bà Trang, 76 tuổi, với tư cách là lãnh đạo đảng, sẽ chăm sóc đường lối chính sách tổng thể và các vấn đề của đảng, với chủ tịch và các nhà lãnh đạo quốc hội thường giữ các vị trí mang tính nghi lễ, ít ảnh hưởng đến việc thực thi chính sách. Với tư cách là Thủ tướng tiếp theo, Chin sẽ là người thực sự chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch phát triển đầy tham vọng của Đại hội trong 5 năm tới, vì vậy mọi sự tập trung sẽ dồn vào ông. Sự thiếu kinh nghiệm của ông trong điều hành kinh tế quốc gia có thể là một tài sản khi ông có thêm năng lượng để thăng tiến và đạt được các mục tiêu phát triển đầy tham vọng mà Đại hội Đảng đã đề ra.

READ  Pháo binh Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân năm 2021 | Văn hóa - Thể thao

Với kinh nghiệm dày dặn của các vị trí khác nhau mà Chin đã đảm nhiệm cho đến nay, anh ấy nhận thức rõ về trách nhiệm mới của mình và dự kiến ​​sẽ cố gắng hết sức ở vị trí mới được đề xuất. Nếu ông có thể thực hiện các chính sách được xác định trong Đại hội Đảng và lãnh đạo Việt Nam đạt được các mục tiêu phát triển của mình, thì quyết định của Đảng là rất đáng khen ngợi. Các xu hướng trong quá khứ không cho thấy bất kỳ tình huống vô vọng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *