Cựu chiến binh Hinesville Việt Nam được vinh danh với băng ghế tại Cuộc đi bộ tưởng niệm Cựu chiến binh

HINESVILLE, GA. (WTOC) – Khi Ngày Cựu chiến binh đến gần, nhiều cộng đồng trong khu vực của chúng tôi đang chuẩn bị để tôn vinh những người phục vụ và phụ nữ của họ.

Tại Hinesville, một cựu chiến binh đặc biệt đã được công nhận vì sự phục vụ của anh ấy đối với đất nước chúng ta và bạn bè, láng giềng của anh ấy.

Một băng ghế dọc Đường đi bộ Tưởng niệm Cựu chiến binh tại Công viên Bryant Commons ở Hinesville giờ đây sẽ mang tên một cựu chiến binh Việt Nam và một thành viên quan trọng của cộng đồng.

Nhóm đã gặp nhau vào sáng thứ Hai để vinh danh SGM Chad Chaffee…

“Chat Chaffee là một phần không thể thiếu của cộng đồng Hinesville và Liberty County, một cộng đồng của các cựu chiến binh, giúp đỡ những người có nhu cầu,” Michelle Ricketson với Cơ quan Phát triển Trung tâm Hinesville cho biết.

SGM Chaffee phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ từ năm 1956 đến năm 1989, và những người biết ông nói rằng ông vẫn tiếp tục phục vụ cộng đồng của mình ngay cả sau khi rời quân ngũ.

“Cha tôi đã làm rất nhiều điều trong suốt những năm ở đây. Rất nhiều điều mà tôi chưa từng thấy”, Kevin Chaffee, con trai của Chad và một cựu binh Không quân cho biết.

Chad đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thành lập Đường đi bộ Tưởng niệm Cựu chiến binh ở Hinesville. Bây giờ, băng ghế này là dành riêng cho anh ấy. Một đài tưởng niệm vĩnh viễn cho cộng đồng sau khi ông qua đời vào tháng 7 năm 2021.

READ  Anh Hùng Quê Hương: Ba anh em TQLC Việt Nam chia sẻ tình cảm không thể phá vỡ | WFRV Địa phương 5

“Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều vào việc này, rất nhiều nỗ lực để đảm bảo các cựu chiến binh luôn được nhớ đến và mọi người luôn giữ họ trong trái tim, khối óc và những lời cầu nguyện.”

Bốn chữ anh sống mãi mãi khắc sâu trong ký ức.

“Chúng tôi cảm thấy mình là hiện thân của bốn từ: Chúa, Đất nước, Gia đình và Cộng đồng.”

Gia đình Chaffee, vốn có lịch sử phục vụ quân đội lâu đời, đã được tưởng niệm tại Con đường Tưởng niệm Cựu chiến binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *