Cựu chiến binh Minnesota Việt Nam bị truy nã để kỷ niệm 50 năm thành lập

ST CLOUD – Bộ Cựu chiến binh Minnesota đang tìm kiếm những người muốn chia sẻ câu chuyện của họ trong lễ kỷ niệm 50 năm sự kiện Chiến tranh Việt Nam tại Mall of America.

Đây là một phần của Dự án Lịch sử Truyền miệng Tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, nhằm tìm cách chia sẻ kinh nghiệm của những người đã phục vụ trong chiến tranh.

Để tham gia, các cựu chiến binh sẽ được phỏng vấn để quay video câu chuyện của họ, video này sẽ được lưu trữ và bảo quản như một phần của dự án. Theo thông cáo từ Bộ Cựu chiến binh Minnesota, các thành viên trong gia đình cũng có thể tham gia vào các cuộc phỏng vấn để cung cấp bức tranh rõ ràng hơn về kết quả của dịch vụ.

Sự kiện kéo dài ba ngày kỷ niệm 50 năm Chiến tranh Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 15 tháng 6 tại Mall of America ở Bloomington. Lễ tưởng niệm dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14/6.

Để tìm hiểu thêm về quá trình phỏng vấn hoặc tham gia, hãy liên hệ với Bess Ellenson theo địa chỉ bellenson@tunheim.com.

Phòng tin tức của chúng tôi đôi khi đưa tin dưới dòng tên “Báo cáo của nhân viên St. Cloud Live”. Dòng tên này được sử dụng khi các phóng viên viết lại các bản tóm tắt tin tức cơ bản từ các nguồn chính thức, chẳng hạn như email hoặc thông cáo báo chí yêu cầu ít hoặc không cần đưa tin.

READ  Wit C khuyến khích cuộc đấu tranh chống lại sự hèn nhát của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *