Ethereum so với Solana: Sự cường điệu trên mạng xã hội có thể khiến giá của một mã thông báo tăng vọt

  • SOL và ETH gần đây đã gây được nhiều tiếng vang trên mạng xã hội.
  • Giá SOL và ETH đã chuyển sang vùng giá mới trong tuần này.

Các nền tảng truyền thông xã hội đang xôn xao với các cuộc thảo luận về Ethereum [ETH] Và Solana [SOL] Gần đây, nó đã được thúc đẩy bởi những biến động giá đáng chú ý khi đi vào vùng giá mới.

Đã có sự thay đổi đáng kể về tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tháng qua, làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh tài sản này.

Solana và Ethereum thấy các số liệu xã hội tích cực

Theo dữ liệu từ Nghiền nát mặt trăngGần đây, Solana và Ethereum đã nhận thấy những xu hướng tương tự và thú vị trên mạng xã hội. Ethereum có tỷ lệ thống trị xã hội là 9,35%, trong khi Solana có 8,85%.

SOL có 42,4 triệu tương tác xã hội, trong khi ETH ghi nhận 45,18 triệu. Cả hai tài sản cũng thể hiện tâm lý tích cực, với tỷ lệ tích cực là 85%.

Tuy nhiên, phân tích về sự thống trị xã hội trên Santiment đã cho thấy một sự thay đổi. Sự thống trị xã hội của Solana đã giảm xuống khoảng 4,7%, trong khi sự thống trị xã hội của Ethereum đã giảm xuống 7% tại thời điểm viết bài này.

Sự thống trị xã hội của Ethereum Solana

Nguồn: Santiment

SOL và ETH đang tiến vào vùng giá mới

Phân tích xu hướng giá Ethereum (ETH) và Solana (SOL) giải thích sự gia tăng gần đây của các số liệu xã hội.

READ  Jack Dorsey và Michael Saylor chủ trì Hội nghị Miami về Bitcoin 2021 đã bán hết. Dưới đây là 12 câu nói hay nhất từ ​​sự kiện này. | Tin tức tiền tệ | Tin tức tài chính và kinh doanh

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày của Ethereum cho thấy gần đây nó đã tiến vào phạm vi giá 3.000 USD. Vào ngày 18 tháng 5, ETH đã tăng thêm chưa đến 1%, đẩy giá của nó lên vùng 3.100 USD lần đầu tiên sau nhiều tuần.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức khoảng 3.107 USD, mặc dù nó giảm khoảng 0,5%.

Mặc dù giảm nhẹ nhưng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chỉ ra rằng ETH vẫn trong xu hướng tăng yếu.

Xu hướng giá Ethereum

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

Mặt khác, Solana đã chứng kiến ​​xu hướng tăng liên tiếp trong vài ngày qua. Biểu đồ tiết lộ rằng giá SOL đã tăng khoảng 20% ​​kể từ ngày 15 tháng 5 tính đến thời điểm viết bài.

Tại thời điểm viết bài này, SOL đang giao dịch ở mức khoảng 172 USD với mức tăng chưa đến 1%. Chỉ số RSI cho thấy SOL vẫn nằm trong xu hướng tăng mạnh.

Xu hướng giá Solana

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

Solana nhận thấy TVL tăng trưởng nhiều hơn Ethereum

Phân tích về tổng giá trị bị khóa (TVL) của Ethereum và Solana chỉ ra rằng cả hai đều tăng trong bảy ngày và một tháng qua. Tuy nhiên, Solana đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể hơn.


Đọc về Ethereum [ETH] Dự báo giá 2024-25


Theo dữ liệu từ DevillamaTVL của Solana tăng khoảng 11,60% trong bảy ngày qua và khoảng 23,8% trong tháng qua.

READ  Musk cho biết Twitter có thể thu một khoản phí nhỏ đối với người dùng chính phủ thương mại

TVL cho Ethereum đã tăng khoảng 4,6% trong bảy ngày qua và 6,2% trong tháng qua. Tại thời điểm viết bài này, TVL cho SOL là 4,7 tỷ USD, trong khi TVL cho ETH là khoảng 55,2 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *