Katy Perry rơi nước mắt khi nói lời chia tay American Idol sau bảy mùa

Cảnh báo spoiler: Bài viết này chứa thông tin chi tiết về người chiến thắng American Idol mùa 22.

Katy Perry đã lấy American Idol Giai đoạn cuối cùng với vai trò giám khảo trước khi tạm biệt cuộc thi truyền hình thực tế ABC.

Nam ca sĩ cùng với Luke Bryan và Lionel Richie bước vào trận chung kết mùa 22 cùng nhau. Perry rõ ràng đã rất xúc động khi nhìn thấy Ryan Seacrest, biết rằng đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của cô trong chương trình.

Trong đêm chung kết kéo dài ba giờ, Perry đã lên sân khấu với người về thứ ba là Jack Blocker và họ biểu diễn “What Makes a Woman”.

LIÊN QUAN: Người chiến thắng 'American Idol' mùa 22 của ABC

Suốt đêm, chỉ nhắc đến đây là buổi biểu diễn cuối cùng của Perry cũng khiến nam ca sĩ xúc động và rơi nước mắt.

Hình dán YouTube

Các cô gái trong top 12 đã lên sân khấu biểu diễn liên khúc các bài hát của Perry để vinh danh đêm diễn cuối cùng của cô. Các bài hát mà các cô gái trình diễn là “Teenage Dream”, “Dark Horse” và “California Gurls”.

Perry đã không phát biểu với người xem vào ngày cuối cùng làm giám khảo American Idol. Sau khi công bố người chiến thắng Phần 22, Abi Carter biểu diễn “What Are You Made For?” Điều đó khiến Perry rơi nước mắt.

Khi phần cắt giảm và phần ghi công được thực hiện, người ta thấy Richie ôm Perry đầy cảm xúc, sau đó Brian cũng tham gia.

READ  Godzilla x Kong: The New Empire thu về 80 triệu USD khi mở màn phòng vé

Xem những khoảnh khắc cuối cùng của Perry American Idol Trong video dưới đây.

Perry, Brian và Richie tham gia American Idol vào năm 2018 khi ABC hồi sinh cuộc thi ca hát sau mười lăm mùa phát sóng trên Fox. Kể từ Mùa 16, ban giám khảo không thay đổi cho đến khi Perry ra đi. ABC chưa công bố ai sẽ thay thế Perry khi chương trình trở lại với mùa 23.

Trước khi kết thúc, Peri đã đoán trước được rằng cô ấy sẽ khóc vì bất cứ điều gì xảy ra.

Perry nói trong một cuộc phỏng vấn đăng trên Twitter: “Tôi nghĩ mình sẽ khóc vì bất cứ điều gì. CABC. “Đó là một hành trình tuyệt vời và tôi thích ngắm nhìn những đứa trẻ này lớn lên trong chiếc chăn bông to lớn và xinh đẹp này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *