Cựu chiến binh Việt Nam hy sinh được vinh danh với bia mộ tại ARLINGTON – NBC4 Washington

Gần 60 năm sau khi chủ nghĩa anh hùng của ông cứu được bốn mạng sống ở Việt Nam, chủ nghĩa anh hùng của một anh hùng chiến tranh cuối cùng đã được ghi nhận trên bia mộ của ông tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Spc. Sau khi tốt nghiệp trường trung học công nghệ McKinley, Calvin Boknight gia nhập Quân đội Hoa Kỳ với tư cách là bác sĩ chiến đấu.

“Khi mọi thứ đi chệch hướng, người ta gọi thuốc là y học,” Brig. Tướng Yolanda triệu tập cho biết.

Bouknight đã đáp lại lời kêu gọi đó vào tháng 11 năm 1965 khi đơn vị của ông bị tấn công. Anh ta chết khi che chắn cho bốn người lính bằng cơ thể của mình.

Giám đốc Nghĩa trang Quốc gia Arlington Charles Alexander cho biết: “Cái chết của anh ấy đã cho phép những người khác được sống”.

Hàng chục năm mất tích dòng chữ, sự dũng cảm của người đàn ông DC cuối cùng cũng được công nhận. Báo cáo Mollette Green của News 4.

Tiểu đội trưởng 2nd Trung úy Dennis Diehl đã nhìn thấy nó.

“Đó là một hành động vĩ đại của lòng dũng cảm và lòng dũng cảm phi thường. Thật là tuyệt vời,” anh nói. “Lúc đó tôi đã nghĩ. Tôi sẽ không bao giờ quên hình ảnh đó”, anh nói.

Bouknight đã nhận được Ngôi sao bạc vì lòng dũng cảm của mình ngay sau khi qua đời, nhưng nó đã được để lại trên mộ anh trong nhiều thập kỷ.

READ  Gần 300 người bị bắt tại Columbia và CUNY

Nhóm History Alive đảm bảo rằng Bouknight nhận được sự tôn trọng xứng đáng. Hôm thứ Hai, Nghĩa trang Quốc gia Arlington đã tổ chức một buổi lễ đặc biệt để khai trương ngôi mộ đã được cải tạo.

Sammons nói: “Nếu tôi nhìn vào ranh giới giữa sự ra đời của Calvin và cái chết của Calvin, tôi sẽ cho rằng ranh giới đó kể một câu chuyện đáng chú ý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *