Cựu Hoa hậu Brazil Gliese Correa đã qua đời ở tuổi 27 sau khi cắt bỏ amidan

Trình giữ chỗ trong khi tải các hành động của bài viết

Cuộc phẫu thuật diễn ra vào tháng 4: Gliese Correa đã cắt bỏ amidan.

Nhưng 5 ngày sau, cựu Hoa hậu Brazil bị băng huyết và hôn mê hơn hai tháng.

Bây giờ Brazil đang thương tiếc cho sự mất mát của mình. Correa, người đã đăng quang Hoa hậu Costa do Sol và Hoa hậu Các châu lục tại Brazil 2018, đã qua đời hôm thứ Hai, sau 27 tuổi vì bệnh suy thận. Cô ấy không bao giờ tỉnh lại.

Mục sư gia đình Lydian Alves nói với The Washington Post: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này. “Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và rất được mọi người yêu quý. Sẽ không dễ dàng gì để sống thiếu nụ cười và sự rạng rỡ của cô ấy.”

Chúng tôi đã đi sâu vào Amazon để điều tra nạn phá rừng. Một khám phá gây sốc đang chờ đợi chúng tôi.

Amidan, hai hạch bạch huyết ở phía sau cổ họng, giúp lọc vi khuẩn để ngăn ngừa nhiễm trùng cho cơ thể. Chúng được loại bỏ để điều trị các vấn đề về hô hấp gây cản trở giấc ngủ và đôi khi nhiễm trùng tái phát. Cắt amidan thường là một thủ thuật ngoại trú phổ biến được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Nó được coi là một quá trình tương đối an toàn và thường xuyên; Ước tính tỷ lệ tử vong nằm trong khoảng từ 1 trên 10.000 đến 1 trên 40.000.

READ  Khloe Kardashian và các ngôi sao khác chia sẻ sự ủng hộ đối với người Do Thái sau những bình luận bài Do Thái của Kanye West

Correa, một người mẫu, chuyên gia làm đẹp và người có ảnh hưởng với hơn 56.000 người theo dõi trên Instagram, là một tín đồ Cơ đốc giáo theo đạo Tin lành, người đã đăng rất nhiều về Chúa và đức tin của mình. Cô sinh ra ở Macae, một thành phố trên bờ biển Đại Tây Dương của Brazil, cách Rio de Janeiro 120 dặm về phía đông bắc và đã làm việc từ khi còn nhỏ.

“Chúng ta sẽ không bao giờ biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi lựa chọn duy nhất là trở nên mạnh mẽ”, cô viết trong một bài đăng trên Instagram, theo Daily Mail. “Tôi thực sự không được sinh ra trong một cái nôi vàng, tôi đến từ một gia đình rất khiêm tốn, nhưng tôi rất tự hào về điều đó, thực sự tự hào.”

Correa đã được chôn cất vào thứ Ba với gia đình và bạn bè.

Reverend Jack Abreu, một người bạn của gia đình viết: “Chúa đã chọn ngày này để đoàn tụ công chúa của chúng ta. “Chúng tôi biết cô ấy sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều, nhưng bây giờ cô ấy sẽ thắp sáng bầu trời với nụ cười của mình. Cô ấy đã đạt được mục tiêu của mình và để lại di sản tình yêu trong chúng tôi!”

Một nghi phạm giết người người Mỹ đã trốn sang Mexico. Các Thợ săn Gringo đã chờ đợi.

Correa được biết đến với việc thực hiện các dự án xã hội trong nhà thờ của cô, đặc biệt là những dự án tập trung vào việc giúp đỡ những phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.

READ  Giám khảo "Người giấu mặt" vô cùng sửng sốt trước tài ca hát bí mật của các chiến binh kép: "Ai mà biết được?"

“Gliese sẽ luôn được nhớ đến với vẻ đẹp giác ngộ, niềm vui và lòng trắc ẩn thể hiện trong công việc của cô ấy”, cuộc thi sắc đẹp quốc gia Brazil viết trên Instagram.

Alves viết: “Trái tim tôi như bị cắt đứt”. “Nụ cười đó tôi nhận được khi kết thúc buổi lễ bằng một cái ôm và tôi yêu bạn, vị linh mục xinh đẹp.”

Những người theo dõi đã để lại hàng trăm tin nhắn chia buồn trên tài khoản Instagram của cô. Bài đăng mới nhất của gia đình cô cho thấy một hình ảnh minh họa về một Hàn Quốc đang mỉm cười ôm lấy Chúa Giê-su kèm theo một câu trích từ Tân ước của Timôthê:

“Tôi đã chiến đấu tốt, tôi đã hoàn thành cuộc đua, tôi giữ vững niềm tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *