Cựu ngôi sao bóng đá đại học nói rằng anh ấy là nạn nhân của trò lừa bịp Little Hawk: ‘Tôi nghĩ đó là một cơ hội chính đáng’

Juanatarius Bryant đã không nghe thấy tên anh ấy trong ba ngày Dự án NFL Đầu tháng này, anh ấy nằm trong số những tân binh đang cố gắng gia nhập đội hình mùa hè với hy vọng làm cho đội hình xuất phát của họ sụp đổ.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về thể thao trên FOXNEWS.COM

Tuy nhiên, cựu hậu vệ cánh của Austin Bay đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng anh ta là nạn nhân của một trò lừa bịp. Ai đó giả vờ được nói Atlanta Falcons Điều phối viên quốc phòng Dean Pees đã mời anh ta đến một minicamp dành cho tân binh trong tuần. Buổi biểu diễn quá tốt để trở thành sự thật.

“Tôi đã không nhận ra rằng đó không phải là một cơ hội hợp pháp cho đến khi tôi đến cơ sở để làm thủ tục đăng ký cấp cơ sở vào thứ Tư, ngày 12 tháng 5. Đó chắc chắn là một trong những điều đáng xấu hổ nhất từng xảy ra với tôi và một người rất khiêm tốn. kinh nghiệm, “Bryant nói. “Tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người tại Atlanta Falcons vì sai lầm này.

“Tôi không biết hoặc hiểu tại sao điều này lại xảy ra, nhưng tôi biết rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Đúng, tôi rất đau lòng, nhưng chỉ là một điểm khởi đầu khác mà tôi không ngại thừa nhận hoặc vượt qua. trong ngày, điều đó sẽ không làm tôi suy sụp hay phá vỡ tôi. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của mình bởi vì tôi biết đây là điều tôi thực sự muốn. Tôi vẫn đang đấu tranh và vẫn đang ở trong trạng thái tốt nhất của cuộc đời mình. Khi cơ hội tự xuất hiện, nó sẽ sẵn sàng. “

READ  Ormoc City để tiêm chủng cho các kiếm sĩ PH

Chủ sở hữu quốc gia Robert Kraft tại cuộc gặp gỡ Tom Brady: ‘Anh ấy đã làm rất nhiều cho chúng tôi’

Các Falcons chưa bình luận về trò lừa bịp bị cáo buộc.

Bryant ban đầu là một cầu thủ tại Austin Bay và đã học cuối năm thứ nhất.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Anh ấy đã thay đổi sự nghiệp của mình và có thể tham gia Hội nghị đội đầu tiên toàn bang Ohio vào năm 2019. Anh ấy có 242 pha tắc bóng, 8 đường chuyền phòng ngự, 3 lần buộc phải đánh bại và đánh chặn trong 43 trận đấu với các trọng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *