Cựu phóng viên của WRAL News “Dick” Ellis qua đời ở tuổi 78

Richard Earl “Dick” Ellis qua đời hôm thứ Bảy ở tuổi 78.

Ellis đã làm việc tại WRAL với tư cách là một phóng viên trong 5 năm vào những năm 1970 sau khi trở về nhà sau Chiến tranh Việt Nam, nhờ đó ông đã được trao tặng Ngôi sao Đồng.

Ellis được nhập ngũ vào Quân đội Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 1966, được gửi đến Fort Bragg để huấn luyện cơ bản, sau đó sáu tháng, anh lên đường đến Việt Nam, nơi anh phục vụ trong Mạng lưới Lực lượng Hoa Kỳ tại Việt Nam từ ’64 đến ’68. “Bobbi the Weather Girl” dẫn đến việc Việt Cộng treo thưởng 25.000 piaster cho cái đầu của anh ta, giống như các nhân vật truyền hình khác.

Anh cũng làm phóng viên chiến đấu và chụp ảnh vào cuối tuần, đi đến hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Đang bay trực thăng quan sát hạng nhẹ (LOH) với Sư đoàn 9 Bộ binh ở Đồng bằng, anh bị mảnh đạn bắn vào chân và một bên mặt nhưng từ chối giấy tờ vì tim tím, anh nói: “Có rất nhiều người ra ngoài. có những người bị thương nặng hơn tôi nhiều.”

Năm 1975, Hướng đạo sinh chuyên nghiệp Rex Thomas đến trụ sở Bicentennial để khuyến khích các Hướng đạo sinh tham gia Lễ kỷ niệm của Bang Bắc Carolina. Ellis và Thomas trở thành bạn tốt của nhau. Cuối cùng, Ellis đã phục vụ cùng với Thomas, người đã đua xe thể thao, với tư cách là trưởng đoàn của anh ấy trong 20 năm.

READ  Madden hôm thứ Hai về trận thua của Steelers trước Packers: 'Họ đã thất bại trong bóng đá 101 lần và hơn thế nữa'

Năm 1976, Ellis và vợ cũ mời hai chị em Annette và Cindy Guyton đến sống tại nhà của họ cho đến khi họ thành lập nó sau khi tốt nghiệp Trại trẻ mồ côi Oxford. Một thời gian ngắn sau, họ của tôi được đổi thành Ellis. Năm 1980, Annette được nhận nuôi hợp pháp và là ông nội đáng tự hào của Reed và Charlotte.

Ellis đã làm việc với nhiều chính trị gia sau khi rời WRAL, bao gồm Jim Holshuser, Ronald Reagan, George H. W. Bush và Chánh án Beverly Lake Jr.

Ellis từng là tuyên úy cho một công việc địa phương tại VFW và là thành viên của American Legion. Trong khi giữ chức vụ giám đốc phụ trách các vấn đề công của tiểu bang của VFW, Ellis đã phá vỡ kỷ lục bán hàng Buddy Poppy của tiểu bang trong hai năm liên tiếp.

Ellis đã từng là thành viên của một số tổ chức bao gồm Raleigh Masonic Lodge Hiram #40, và Wake County Shrine Club, và đã phục vụ trong ban giám đốc của họ và các năng lực khác nhau với Hội đồng Occoneechee của Nam Hướng đạo sinh Hoa Kỳ.

Sau khi Ellis nghỉ hưu ở tuổi 75, ông làm quản lý chiến dịch cho Phó Thẩm phán Tòa án Tối cao Phil Berger Jr.

Tôi yêu NASCAR của Ellis. Ngoài ra, anh ấy thích làm việc trong xưởng của mình để chế tạo nhiều vật dụng khác nhau, từ dao săn tùy chỉnh đến hộp thiếc cho đoàn tàu Giáng sinh cho đến súng kẹo dẻo,

READ  Verstappen vô địch F1 như những ngôi sao Alonso

Ellis cũng thích nấu ăn, tổ chức tiệc, săn thỏ ở Hạt Harnett và câu cá với bạn bè ở Hạt Johnston và Bourbon.

Lễ tưởng niệm Pig Picking ‘sẽ được tổ chức tại nhà Raleigh của anh ấy vào mùa xuân thay cho tang lễ.

Yêu cầu cuối cùng của Ellis là mọi người hãy nội soi trước khi quá muộn.

Ellis được sống sót bởi con gái Annette Rogers, cháu Reed và Charlotte, Cindy Ellis Waters, và vô số bạn bè trên khắp thế giới.

Thay cho hoa, một khoản đóng góp tưởng niệm có thể được gửi đến It’s Our Time, một tổ chức phi lợi nhuận. Bạn có thể sử dụng nút quyên góp trên trang web hoặc gửi tới It’s Our Time, Dick Ellis Memorial Fund tại 3513 Old Post Road, Raleigh, NC, 27612.

Để xem trang tưởng niệm của anh ấy, hãy vào www.itourtime.org/DickEllis. Các khoản quyên góp để tưởng nhớ anh ấy sẽ được sử dụng để phát triển một chương trình hỗ trợ các cậu bé và bà mẹ đơn thân của các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *