Cựu vận động viên chạy bộ Bronco Ronnie Hillman chết vì ung thư

bình luận

Cái chết của Ronnie Hillman, tay đua hàng đầu của Denver Broncos, người đã giành được Super Bowl sau mùa giải 2015, đã được gia đình anh ấy thông báo vào đầu ngày thứ Năm trên Instagram. thông báo Rằng anh ấy đang chiến đấu với một dạng ung thư thận hiếm gặp có tên là u nguyên bào tủy thận, căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến những người có đặc điểm tế bào hình liềm.

Heilmann đã 31 tuổi.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn trước cái chết tức tưởi của cựu thành viên Denver Broncos chạy lại Ronnie Hillman,” của Broncos. anh ấy nói trong một tuyên bố. Là người đóng góp quan trọng trong giai đoạn bốn năm giành nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Rooney là thành viên của hai đội Super Bowl và dẫn dắt đội Broncos vượt qua mùa giải vô địch Super Bowl lần thứ 50. Dịu dàng với nụ cười ấm áp và thái độ điềm tĩnh, Rooney được tuyển dụng bởi Broncos vào năm 2012 và trở thành một cầu thủ năng động và là một đồng đội được kính trọng. Tổ chức của chúng tôi sẽ nhớ đến Rooney một cách trìu mến, họ bày tỏ sự cảm thông và chia buồn sâu sắc tới gia đình Hillman trong thời điểm khó khăn này.”

Frank Mazzotta, huấn luyện viên của Hillman tại trường trung học La Habra ở California, đã đăng một lời tưởng nhớ trên Twitter.

READ  Padres quét Dodgers với đám đông muộn để giành chiến thắng

Đồng đội cũ của Broncos, Omar Bolden cũng đăng những suy nghĩ của mình về cái chết của Hillman:

Được Denver soạn thảo ở tuổi 20 trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2012 sau một sự nghiệp nổi bật tại Bang San Diego, Hillman đã trải qua bốn trong số năm mùa giải NFL của mình với Broncos. Anh ấy là dự bị trong hai năm đầu tiên trước khi ra sân lần đầu tiên vào năm 2014, lao tới 100 thước trước New York Jets.

Vào năm 2015, Hillman lại trở thành người bắt đầu của đội sau khi lao tới 111 thước trong chiến thắng ở Tuần 6 trước Cleveland Browns. Anh ấy đã có bốn trận đấu ở cự ly 100 yard trong suốt mùa giải thông thường và kết thúc với thành tích cao 863 yard trong sự nghiệp và bảy lần chạm bóng. Trong Super Bowl 50, Hillman chỉ có năm lần thực hiện trong khoảng cách 0 yard khi Broncos giao phần lớn số lần thực hiện của họ cho CJ Anderson.

READ  Luật: Những chú hổ được trả tiền bằng cách giao dịch Gregory Soto với Phillies

Đại lý miễn phí sau Super Bowl, Hillman từ chức với Broncos nhưng đó là thoát ra trong đợt cắt giảm danh sách cuối cùng vài ngày trước khi mùa giải thường bắt đầu 2016. Người Viking Minnesota đã ký hợp đồng với Hillman vào đầu mùa giải sau khi Adrian Peterson bị chấn thương đầu gối, nhưng anh ấy chỉ lao đi được 50 thước trong năm trận trước khi được người Viking cho ra mắt. San Diego Chargers đã chọn anh ta khỏi quyền miễn trừ, Heilman lao tới 81 thước trong ba trận cuối cùng trong sự nghiệp NFL của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *