CWA cho biết Apple đang thẩm vấn nhân viên tại cửa hàng Trung tâm Thương mại Thế giới

Khách hàng mua sắm tại Apple Store mới tại Trung tâm Thương mại Thế giới Mall ở thành phố New York.

những hình ảnh đẹp

Tổ chức Truyền thông Hoa Kỳ cáo buộc Apple vi phạm luật lao động liên bang tại cửa hàng Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York.

CWA cáo buộc trong hồ sơ Thực hành Lao động Không lành mạnh của Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia vào tối thứ Tư rằng Apple đã thẩm vấn và giám sát nhân viên, ngăn họ đăng các ấn phẩm của công đoàn và buộc họ phải tham gia các lá thư chống công đoàn bắt buộc.

Cáo buộc, được đệ trình vào tối thứ Tư, được đưa ra khi các nhân viên của Apple tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc đang thực hiện các bước để thành lập công đoàn, bao gồm cả ở New York. nhà ga trung tâm lớnAtlantaMaryland. Họ đang theo dõi một làn sóng nỗ lực của công đoàn trong các công ty như AmazonStarbucks.

“Các nhân viên bán lẻ của Apple trên toàn quốc đang đòi hỏi tiếng nói trong công việc và một chỗ ngồi tại bàn. Thật không may, và trái ngược với các giá trị đã nêu, Apple đã phản ứng như một công ty Mỹ điển hình với các chiến thuật tàn nhẫn được thiết kế để đe dọa và ép buộc người lao động”. cho biết Tim Dubnow, phó giám đốc điều hành của CWA, Trong một tuyên bố đã công bố khoản tiền gửi.

READ  Cổ phiếu, hợp đồng tương lai giảm trong bối cảnh rủi ro của Evergrande và Fed: Thị trường kết thúc

Người phát ngôn của CWA đã không có mặt ngay lập tức để bình luận về việc liệu các nhân viên cửa hàng của Trung tâm Thương mại Thế giới Apple đang cố gắng thành lập công đoàn hay họ đang tìm kiếm sự đại diện từ CWA.

Hội đã cung cấp một phí riêng Hôm thứ Ba, ông cáo buộc Apple vi phạm luật lao động liên bang bằng cách tổ chức các cuộc gặp gỡ khán giả bị giam cầm tại cửa hàng Cumberland Mall ở Atlanta.

Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

XEM: Apple, Caterpillar và Target là một số cổ phiếu được chọn ngày hôm nay: Pro Market Movers Ngày 18 tháng 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *