Cygnus không triển khai được mảng năng lượng mặt trời ngay sau khi ra mắt

Tàu vũ trụ chở hàng Cygnus của Northrop Grummans với mảng năng lượng mặt trời UltraFlex hình chũm chọe.

Tàu vũ trụ chở hàng Cygnus của Northrop Grummans với mảng năng lượng mặt trời UltraFlex hình chũm chọe.
hình ảnh: NASA

Tàu vũ trụ chở hàng Cygnus đã được đưa vào hoạt động Trong một số rắc rối trên đường đến Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), như vậy một trong hai mảng năng lượng mặt trời Từ chối lây lan.

Tàu vũ trụ Cygnus của Northrop Grumman đã sớm phóng thích Thứ Hai ngày 7 tháng 11 5:32 sáng theo giờ ESTT từ Cảng hàng không khu vực ở khu vực Trung Đại Tây Dương của Không gian Virginia. Tàu chở hàng có thể chi tiêu Vận chuyển 8.200 pound hàng hóa lên Trạm vũ trụ quốc tế Dự kiến ​​nó sẽ đến trạm vũ trụ quỹ đạo vào thứ Tư.

trong khi trên đường điBộ sạc đã bị trục trặc nhẹ. Sau khi tách khỏi tên lửa Antares, chỉ Cygnus có thể triển khai một trong những tên lửa của mình Các mảng năng lượng mặt trời trong khi mảng kia vẫn mở. Northrop Grumman thu thập dữ liệu về việc triển khai mảng thứ hai và hợp tác chặt chẽ với NASA. Đã viết rất ngắn Bài đăng trên blog thứ hai.

vì vậy anh ấy nóiNorthrop Grumman thông báo với NASA rằng Cygnus, Mặc dù chỉ có một mảng năng lượng mặt trời hoạt động, Nó có đủ sức để tiếp tục phần còn lại của cuộc hành trình và đến điểm hẹn với Trạm vũ trụ quốc tế vào thứ Tư. NASA cho biết thêm: “NASA đang đánh giá điều này và cấu hình cần thiết để bắt và gắn vào.

Nhiệm vụ tiếp tế NG-18 cho Trạm Vũ trụ Quốc tế nhằm cung cấp vật tư, thiết bị và các thí nghiệm khoa học cho phi hành đoàn lên trạm quỹ đạo. Cygnus là một phần trong hợp đồng thương mại của Northrop Grumman với NASA, thực hiện các sứ mệnh tiếp tế hàng hóa cho Trạm Vũ trụ Quốc tế.

The company’s 18th Tàu vũ trụ Cygnus đã được đặt tên SS Sally Ride Để vinh danh người phụ nữ Mỹ đầu tiên du hành vào vũ trụ, một kỳ tích được thực hiện vào năm 1983. Khoang chở hàng mang nhiều loại khối hàng Bao gồm một máy in 3D để tạo mô người, Một thí nghiệm về việc trồng cây trong không gian, và là vệ tinh đầu tiên do Uganda và Zimbabwe phát triển.

chúng tôi sẽ làm theo Những tiến bộ của tàu vũ trụ Cygnus tiết kiệm Cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

hơn: NASA cho biết bản sửa lỗi cho tàu thăm dò Lucy đủ tốt để hoàn thành sứ mệnh tiểu hành tinh

READ  Virus Corona có thể tồn tại vài tháng trong não, tim và ruột: nghiên cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *