Theo một cách nào đó, AMC nghĩ rằng các cuộc họp Zoom sẽ cảm thấy tốt ở một nơi như thế này

Nicole Kidman đến trụ sở AMC địa phương của cô ấy để họp

Rạp AMCcơ quan quản lý đã chỉ định Nicole Kidman đứng đầu các bộ phim, Công bố sớm hơn hôm nay Rằng một số AMC sẽ sớm tổ chức các phòng Zoom, cung cấp thiết bị để tổ chức các cuộc tụ họp từ 75 đến 150 người. Điều này có nghĩa là “công việc kết hợp” đang trở nên phổ biến hơn và các công ty sẽ có thể đưa “lực lượng lao động và cơ sở khách hàng phi tập trung” đến các rạp chiếu phim cho các cuộc họp lớn của họ. Công ty cho biết: “Điều này kết hợp trải nghiệm Zoom tuyệt vời với sự tiện lợi và công nghệ âm thanh và video mới nhất của các rạp chiếu AMC hiện đại, ở vị trí trung tâm,” công ty cho biết.

Đã đến lúc tìm ra cách biến rạp chiếu phim thành một không gian làm việc chung kỳ lạ. Và nó có bắt mắt không, cậu bé? Ai không muốn đi đến AMC địa phương của họ cho một cuộc họp có thể là một email hoặc ít nhất là một cuộc họp Zoom nhanh từ nhà?

Đọc thêm

Khi ra mắt, người dùng Phòng thu phóng của AMC sẽ có thể dễ dàng đặt chỗ trực tuyến, vì vậy họ có thể chọn rạp chiếu phim và thời gian họp ưa thích của mình. Họ sẽ có thời gian quay vòng ba giờ để thực sự tổ chức sự kiện của họ trên nhiều thị trường tại các rạp đã chọn. AMC và Zoom sẽ cung cấp thiết bị cần thiết để trải nghiệm các Phòng Zoom đầy đủ chức năng, trong sự thoải mái của nhiều rạp chiếu phim ở nhiều thành phố đồng thời. Quy mô khán phòng điển hình dự kiến ​​từ 75 đến 150 chỗ ngồi, tùy thuộc vào từng sân khấu.

Những người đi xem rạp, mà AMC hiện gọi là “người dùng” để gây ấn tượng với những người bạn công nghệ mới của họ, sẽ có cơ hội thưởng thức pizza bánh mì dẹt, nachos và “Bavarian Legend Pretzels” khi ông chủ của họ tắt chúng đi. Nhưng đừng lo lắng vì bằng cách nào đó, cảm giác tuyệt vời ở một nơi như thế này vì “Phòng thu phóng tại AMC Users” trên lý thuyết cũng có tùy chọn xem phim có thể. Rạp hát AMC, Giúp các cuộc họp trở nên tốt đẹp hơn.

READ  Hẹn gặp Elon Musk với một người phụ nữ bí ẩn trên du thuyền ở Mykonos - Hollywood Live

Nội dung khác từ AV. Club

ký cho Bản tin AV Club. để biết tin tức mới nhất, FacebookTwitterInstagram.

Nhấn vào đây để đọc toàn bộ bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *