Đá phạt đền giúp Hàn Quốc tiến sâu ở vòng loại World Cup khu vực châu Á | thể thao trâu

Iran, đội đang tìm kiếm suất dự World Cup thứ ba liên tiếp, đang đứng thứ hai và cần phải đánh bại đội đầu bảng C là Iraq tại Bahrain để đảm bảo tiến độ. Sau trận thua Iraq và Bahrain vào tháng 11 năm 2019, Iran đã trở lại với ba chiến thắng thoải mái trong tháng này, trong đó gần đây nhất là chiến thắng 10-0 trước Campuchia vào thứ Sáu.

“Tôi rất thích màn trình diễn này nhưng trận đấu đã kết thúc và bây giờ chúng tôi đang tập trung vào Iraq”, Dragan Skocic, huấn luyện viên đội tuyển Croatia của Iran cho biết. “Chúng tôi tôn trọng Iraq và tôi hy vọng đội của tôi sẽ chơi như họ đã chơi với Hong Kong, Bahrain và Campuchia trong các trận đấu trước đó.”

Bert van Marwijk đã dẫn dắt quê hương Hà Lan đến Chung kết World Cup 2010, nơi Hà Lan thua Tây Ban Nha 1-0, và bị loại ở vòng bảng với Australia vào năm 2018. Để đảm bảo một suất đi tiếp ở vòng loại khu vực châu Á. , đội UAE của anh cần phải đánh bại đội đầu bảng G là Việt Nam tại Dubai.

“Đối với tôi, Việt Nam với Thái Lan là đối thủ mạnh nhất của chúng tôi. Việt Nam chơi một hệ thống khác. Các cầu thủ đã biết phải làm gì khi bạn chơi với một hệ thống như thế này, nhưng Việt Nam cũng có kết quả tốt, vì vậy đây sẽ là một trận đấu khó khăn và chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu ”.

READ  St. Louis Cardinals All-Stars Nolan Arenado, Paul Goldschmidt không thể thi đấu trong loạt trận Toronto do tình trạng tiêm chủng COVID-19

Australia và Nhật Bản đã thắng cả bảy trận cho đến nay ở vòng hai để sớm vươn lên dẫn trước và sẽ lập kỷ lục hoàn hảo nếu lần lượt đánh bại Jordan và Kyrgyzstan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *