Mọi người đều nghĩ về GameStop Just Leaked ‘New Nintendo Switch’

Ngồi chờ thông báo Nintendo Switch Pro thật kỳ lạ, vì lý thuyết là họ sẽ tiết lộ nó trước khi chương trình E3 của họ kết thúc, vì đó là thứ Ba và điều đó có nghĩa là họ sẽ phải tiết lộ thiết bị đột ngột … trong vòng 48 giờ.

Nhưng danh sách mới có rất nhiều người nói rằng Jim Dừng lại Hệ thống mới có tên “New Nintendo Switch” đã bị rò rỉ trong một thông báo gần đây. Nhưng tôi không chắc.

Quảng cáo bên dưới và có hai đề cập đến bảng điều khiển.

cô ấy nói:

“Tín dụng bổ sung $ 50 khi bạn giao dịch các hệ thống được chọn lấy Nintendo Switch, Switch Lite hoặc Xbox Series X / S.”

và sau đó:

Ưu đãi hợp lệ trên hệ thống giao dịch cho Nintendo Switch / Nintendo Switch Lite hoặc Xbox Series X / S mới.

Nintendo, tất nhiên, gọi phần cứng của mình là những thứ ngu ngốc như New 3DS, vì vậy Nintendo Switch mới dường như không phải là một cái tên khả dĩ. Có vẻ như dòng đầu tiên có thể chỉ là lỗi viết hoa trên một phần của GameStop, nhưng dòng thứ hai không có ý nghĩa ngữ pháp trừ khi “New Nintendo Switch” là một cái tên hoàn toàn phù hợp, vì không có bài báo nào trước nó. Họ cũng liệt kê “Nintendo Switch” mà không có “Mới” ở nơi khác.

Tuy nhiên, điều khiến tôi chú ý là đợt khuyến mãi này chỉ kéo dài từ 13/6 đến 19/6. 6/13 là ngày hôm nay và chúng ta đang sống trong một thế giới mà cả Nintendo Switch và Nintendo Switch Pro đều không được công bố hoặc đặt hàng trước. Một lần nữa, để điều này có ý nghĩa, Nintendo sẽ phải tiết lộ Nintendo Switch mới theo đúng nghĩa đen hôm nay hoặc ngày mai.

Chúng tôi biết từ nhiều nguồn khác nhau rằng Nintendo Anh ấy là Một thiết bị mới được sản xuất, một bộ chuyển đổi có khả năng 4K với màn hình OLED. Nhưng câu hỏi đặt ra là khi nào họ sẽ công bố và phát hành nó, và càng mất nhiều thời gian, khả năng nó sẽ đến vào kỳ nghỉ năm 2021 càng ít hơn. hôm qua Ồ thật đấy Chơi tốt trên Switch, có lẽ là thiết bị mới, nhưng điều này không được đề cập rõ ràng. Và Nintendo đã nói rằng chương trình ngày mai sẽ chỉ nói về phần mềm, vậy chúng ta sẽ ở đâu?

Sự thật là không, Nintendo không làm điều đó Nhu cầu Phần cứng mới vì máy biến dòng hầu như vẫn được bán khắp nơi. Và sẽ hơi kỳ lạ nếu phát hành các thiết bị hoàn toàn mới trong bối cảnh thiếu hụt linh kiện toàn cầu, điều này sẽ khiến tính khả dụng thậm chí còn khan hiếm hơn. Nhưng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với tất cả những điều này, và thật điên rồ khi nghĩ rằng lý thuyết hợp pháp là Nintendo có thể sắp đưa ra một thông báo về bảng điều khiển mới cho chúng ta hôm nay hoặc ngày mai mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra, nhưng đó là nơi nội soi ở thời điểm này.

Theo tôi trên TwitterYoutubeTrang mạng xã hội FacebookInstagram.

Đăng ký bản tin nội dung hàng tuần miễn phí của chúng tôi, cuộn của Chúa.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Loạt Herokiller, Và Bộ ba Earthborn, cũng đang chạy sách nói.

READ  Dell XPS 13 vừa giảm giá mùa tựu trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *