LG gửi âm thanh đến bạn từ phía trên với loa mới

LG có thông báo Loa Dolby Atmos và DTS: X 9.1.5 kênh mới có loa tweeter trung tâm cải tiến giúp phát âm thanh đối thoại ra khỏi dây và đến tai bạn để bạn có thể nghe rõ. Mặc dù các trình điều khiển mới xuất hiện là một phần quan trọng trong cách sản xuất loa soundbar nói chung – đó là một trong năm ở đây – LG tuyên bố trung tâm quay phim là trung tâm đầu tiên trên thế giới. Loa cũng bao gồm một cặp loa sau không dây giờ đây có thể bổ sung truyền âm thanh đến các bức tường bên của phòng, điều này cũng có thể làm tăng độ đắm chìm của âm thanh.

Điều quan trọng cần lưu ý là loa trung tâm mới vẫn cùng kênh với loa trung tâm thông thường, nhưng nó làm tăng thêm độ rõ ràng của hộp thoại. Tương tự với hai trình điều khiển phụ bổ sung cho cặp loa sau; Nó cùng kênh với loa trầm bên của loa siêu trầm. LG tuyên bố rằng AI Room Calibration của họ có thể tự động định cấu hình thời gian của từng loa và đồng bộ hóa mọi thứ.

Soundbar mới của LG (mẫu S95QR), loa tweeter phía sau và loa siêu trầm không dây đi kèm cùng có công suất đầu ra là 810W. Với cả Dolby Atmos và DTS: X, LG S95QR được định vị là một soundbar cao cấp và là sự kế thừa cho soundbar 7.1.4 kênh của LG SP11RA.

READ  Tính sẵn có của Walmart's Store Pickup PS5 Restock Fliculation

Thật không may, soundbar mới – giống như người tiền nhiệm của nó – vẫn không hỗ trợ truyền qua 4K 120Hz với HDR. Nếu bạn có TV 4K HDR và ​​Series X hoặc PS5 mới nhất, bạn có thể không muốn cắm bảng điều khiển trò chơi của mình trực tiếp vào thanh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tận dụng hỗ trợ Tốc độ Làm mới Biến đổi (VRR).

Hình ảnh mô tả cấu hình loa 7.1.4 kênh của LG. Để đến 9.1.5, hãy tưởng tượng làn sóng thứ ba truyền từ loa (trung tâm) và sóng truyền từ loa sau sang các bức tường bên trái / bên phải.
Ảnh: LG

Soundbar cũng hỗ trợ Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) và có thể được điều khiển bằng các thiết bị thông minh có Trợ lý Google, Alexa và các ‘trợ lý trí tuệ nhân tạo’ khác. Soundbar LG SP11RA cũ hơn có hỗ trợ AirPlay 2 và có thể được điều khiển bằng Siri, nhưng không rõ từ thông cáo báo chí của LG nếu soundbar mới cũng có tính năng này (nhưng chúng tôi hy vọng).

LG cũng nói rằng có hỗ trợ cho bộ điều hợp âm thanh Wowcast Wi-Fi, ban đầu được phát hành vào mùa thu năm ngoái và có sẵn tại Trang LG của Vương quốc Anh. Wowcast là thiết bị giúp loa của bạn không dây, trong những trường hợp khó kết nối cáp giữa TV và loa. Nó gắn phía sau TV của bạn và có thể phát kết nối HDMI eARC giữa TV và soundbar của bạn. LG cho biết Wowcast sẽ được bán riêng, vì vậy chúng tôi đang mong đợi một phiên bản Hoa Kỳ cùng với loa mới.

LG chưa chia sẻ giá hoặc ngày phát hành cho LG S95QR mới. Loa sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên của công ty được quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình Gian hàng ảo tại CES 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *