Đài tưởng niệm Cựu chiến binh tìm nơi ở mới cạnh Tòa nhà Chính quyền Tỉnh | Tin tức, thể thao, việc làm

Bức ảnh được cung cấp là một đám đông tụ tập trong buổi lễ cải tạo.

LOCK HAVEN – Các ủy viên Quận Clinton đã khánh thành lại hai đài tưởng niệm chiến tranh của quận trong một buổi lễ riêng tại Tòa nhà Piper.

Ban giám đốc cùng với các quan chức địa phương và những người khác tham gia dự án đã họp ở phía tây của tòa nhà, nơi đặt hai đài tưởng niệm. Mỗi nơi đều vinh danh các cựu chiến binh từ Thế chiến thứ nhất, Thế chiến thứ hai và Chiến tranh Triều Tiên, Việt Nam và vùng Vịnh Ba Tư. Một khẩu đại bác cũng được đặt cùng với đài tưởng niệm và được chuyển khỏi vị trí của nó trong Công viên Cựu chiến binh.

Các đài tưởng niệm trước đây được đặt tại Công viên Cựu chiến binh ở Phố Gay và Water, hiện đang được cải tạo.

Một tuyên bố từ quận cho biết: “Những biểu tượng hy sinh này đã tìm thấy một ngôi nhà mới ở phía tây của Tòa nhà Tiểu bang Piper, một động thái đầy ý nghĩa và tôn trọng sâu sắc”.

Todd Warner, Giám đốc Bộ Cựu chiến binh, làm người chủ trì nghi lễ cùng với Amy Quach, một cựu quân nhân, người đã dẫn đầu cuộc tụ tập hát quốc ca và đọc Lời thề trung thành.

Những bức ảnh này đã được trao cho nhiều quan chức và cá nhân tham gia vào việc tái cung hiến Đài tưởng niệm Cựu chiến binh sau buổi lễ sáng thứ Năm tại Khu liên hợp Piper.

READ  Ngọc xuất sắc trên đường đua và trong lớp học

Trong số các diễn giả khách mời có Thượng nghị sĩ Chris Duch, người đã có bài phát biểu nhấn mạnh các giá trị của sự đoàn kết và hy sinh để gắn kết mọi người lại với nhau như một quốc gia.

Dave Harger của Tổ chức từ thiện tiện ích Harger, người đứng đầu việc nâng cấp Công viên Cựu chiến binh, đã phát biểu về sáng kiến ​​này và cảm ơn những người đã đóng góp cho sự thành công của nó cho đến nay.

Một tuyên bố viết: “Các ủy viên của chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả các cựu chiến binh, gia đình của họ và các thành viên cộng đồng đã vinh danh chúng tôi với sự hiện diện của họ tại buổi lễ quan trọng này”. “Chúng tôi khuyến khích mọi người đến thăm những đài tưởng niệm này và dành chút thời gian để tôn vinh quá khứ, trân trọng hiện tại và truyền cảm hứng cho một tương lai tươi sáng hơn bằng cách tìm hiểu về lịch sử của quận và đất nước chúng ta!”

Dave Harger, thuộc Tổ chức từ thiện Harger Utility, được chụp ảnh đang cầm một khẩu đại bác đặt tại đài tưởng niệm tại Khu liên hợp Piper. Harger dẫn đầu việc nâng cấp Công viên Cựu chiến binh, nơi đặt đài tưởng niệm trước đây. ảnh được cung cấp

Tin nóng hôm nay và nhiều thông tin khác trong hộp thư đến của bạn

READ  Nhà vô địch cầu lông Việt Nam lập kỷ lục mới tại Giải vô địch thế giớiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *