Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam đặt tại Marysville

TOPEKA, Con.

“Người bạn thân nhất của tôi ở trên tường. Tôi có sáu người bạn. Tôi học cấp ba hoặc ở trong quân đội trên tường. Tôi hiểu cảm giác sẽ như thế nào khi bạn đến một nơi như thế này và nhận được một số loại. Kết thúc “, Lease cho biết.

Bản sao của Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam ở thủ đô của nước ta chứa 58.000 cái tên được khắc trên đá granit.

“Nhiều năm trước, người ta đã quyết định rằng chúng ta nên rước tượng đài trên đường dành cho những người không thể đến Washington DC,” quản lý địa điểm Vic Mushler nói.

Marysville là một trong 30 cộng đồng hưởng ứng chuyến thăm và mọi người háo hức chào đón lịch sử.

“Đó thực sự là về cộng đồng. Phải mất hơn một năm để đưa ra kế hoạch cho một vị trí địa điểm tốt. Họ cần phải đưa ra khả năng thuê nhân viên này 24 giờ một ngày. Hôm nay, chúng tôi đã thấy hơn 400 sinh viên, “Mushler nói.

Một người chơi cho biết bức tường giúp các gia đình đóng cửa khi họ nhìn thấy tên của người thân yêu của họ trong số hàng nghìn người khác.

“Đó là một quá trình rất viên mãn. Tôi đã giúp tìm một thành viên trong gia đình vào sáng nay. Họ muốn tìm một cái tên vào sáng nay. Khi họ nhìn thấy cái tên đó, nó rất xúc động. Tôi nghĩ nó đã được đóng lại với mọi người”, David Olde nói.

READ  Chris Jericho bất ngờ xuất hiện tại đấu vật ở Việt Nam

Lease nói rằng điều quan trọng là thế hệ trẻ phải tìm hiểu về Chiến tranh Việt Nam và lịch sử đằng sau nó.

“Lý do họ cần được giáo dục là nếu không, chúng tôi có thể lặp lại một số sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải trong quá khứ và chúng có thể học được những gì chúng tôi đang cố gắng dạy chúng. Hãy trở thành một công dân tốt”, Lease nói.

Bức tường sẽ vẫn ở Marysville cho đến ngày 29 và mọi người sẽ có quyền truy cập vào nó 24 giờ một ngày tại Felthouse Field cho đến 2 giờ chiều Chủ nhật.

Bản quyền 2021 WIBW. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *