Daman Lewis để lại hàng tỷ USD sau 5 mùa – Hạn chót

Cảnh báo spoiler: Bài đăng này chứa thông tin chi tiết về tệp hàng tỷ Đêm chung kết mùa 5 ra mắt vào sáng sớm nay và hơn thế nữa thời gian chiếu đêm nay

Damian Lewis Thoát thời gian chiếu hàng tỷ.

Với một Bobby Axelrod rất giàu có đang chạy trốn ở Thụy Sĩ từ móng vuốt hợp pháp Paul GiamattiTại Bộ trưởng Tư pháp Empire State, người chiến thắng giải Emmy, Lewis đã kết thúc sự nghiệp của mình qua 5 mùa giải Brian KopelmanVà David Levian và Andrew Ross Sorkin, Bộ phim tài chính cao với nụ cười tối nay. Sau nhiều năm chỉ đi trước luật pháp một bước và thua rất nhiều, Axelrod cũng thấy rằng gần như toàn bộ tài sản lớn của mình đã bị lãng phí khi anh sống với cuộc sống không bị còng tay ở châu Âu.

Hoặc, như Lewis ‘Axelrod đặt nó cho đối thủ tỷ phú Mike Prince (Corey Stoll), người hiện sở hữu tất cả các công ty của mình: “Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đang mất.”

Nhà sản xuất điều hành Kopelman đã đưa lên mạng xã hội ngay sau khi Bob Dylan kết thúc tập phim “No Direction Home” ca ngợi Lewis:

Đã được gia hạn cho mùa thứ sáu, hàng tỷ Anh ấy đã trở lại trong nửa sau của mùa giải thứ năm, đã bị trì hoãn do đại dịch, vào ngày 5 tháng 9. Và ông đã mở rộng cuộc chiến giữa Louis Axelrod và Chuck Rhodes của Giamatti để bao gồm trước đó nhà giấy Stoll ngôi sao trong một bộ ba rất xấu. Stoll hiện đang tham gia bộ phim truyền hình toàn thời gian vì anh ấy đã được thăng hạng lên một loạt phim thông thường cho mùa thứ sáu.

READ  Netflix dự kiến ​​ra mắt cửa hàng bán lẻ vào năm 2025 – WSB-TV Channel 2

Thật bi thảm, trong cuộc sống thực, trong suốt hơn một năm gián đoạn trong phần 5, vợ của Louis Helen McCrory Chết. Các mặt nạ sơ sài Ngôi sao ung thư đã qua đời ở tuổi 52 vào tháng 4 năm nay. Lewis đã viết trong một lời tri ân cảm động tới The Sunday Times of London Vào ngày 18 tháng Tư. “Khả năng ở hiện tại và tận hưởng khoảnh khắc của cô ấy là nguồn cảm hứng. Cô ấy không quan tâm đến việc nhìn chằm chằm vào rốn. Không có sự quan tâm thực sự đến bản thân; cô ấy tin vào sự quan tâm chứ không phải bên trong. Đó là lý do tại sao cô ấy đã có thể biến ánh sáng rực rỡ của cô ấy thành những người khác “.

Phim có sự tham gia của Châu Á Kate Dillon, Maggie Seif, David Costabel, Kondola Rashad, Kelly Aucoin và Jeffrey Damon. hàng tỷĐêm chung kết mùa thứ năm nêu lên một chút cuộc chạy trốn trong đời thực với phần khởi động lại của Axelrod, bắt giữ Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn trên một chuyến bay bí mật từ Nhật Bản vào năm 2019.

Trong khi Lewis đã từ bỏ vai chính của mình trong Stoll, có khả năng tôi nghe nói rằng nam diễn viên có thể xuất hiện hoặc xuất hiện hai lần trong Phần 6 – dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23 tháng 1.

Xem trailer mùa 6 miễn phí của Lewis, được công chiếu ngay sau đêm chung kết mùa 5 tối nay, tại đây:

READ  Lorde tiết lộ ca sĩ đầu tiên rời bỏ ngôi sao của mình trong 73 câu hỏi của Vogue

Trong số những mối quan hệ, liên minh và phản bội mới sắp diễn ra trong năm mới và mùa giải mới, Daniel Breaker, người đã chơi chiếc xe tay ga bên phải xảo quyệt nhưng căng thẳng trong hai năm qua, đã trở thành một nhân vật thường xuyên trong loạt phim.

Bây giờ với các đồng minh từng là AG Rhodes và Prince trong cuộc chiến, cuộc chiến giành hàng tỷ Tiếp tục – ngay cả khi phải đối mặt với một cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *