Danh bạ Google cho Android thêm tab ‘Điểm nổi bật’

bên cạnh Biểu tượng mớiDanh bạ Google đã có một số thay đổi trong năm qua, mới nhất là tab Peeps mới.

Các thông báo “được đánh dấu” xuất hiện giữa “Danh bạ” và “Sửa chữa và quản lý” ở thanh dưới cùng của bài viết. Bên dưới trường tìm kiếm, bạn có một lưới “Ưa thích” phù hợp với bốn biểu tượng liên tiếp. Nó dày đặc hơn nhiều so với tab Yêu thích trong ứng dụng điện thoại và bạn có thể nhanh chóng “thêm” những cái mới từ góc trên bên phải.

Lưới này cùng tồn tại với menu Mục ưa thích ở đầu tab chính. Như vậy, bây giờ có hai cách để xem.

Tiếp theo là Gần đây, một menu hai tab bắt đầu bằng Đã xem gần đây. Mỗi liên hệ được kèm theo một lịch sử xem và danh sách đầy đủ cho phép bạn xóa lịch sử này. “Đã thêm gần đây” hoàn thành danh sách và là phần hữu ích nhất của giao diện người dùng mới này.

Với sự thay đổi này giới thiệu gần đâyDanh sách liên hệ của Google hiện là một ứng dụng ba tab cũng có ngăn điều hướng trong chế độ xem menu chính. Ứng dụng hơi bận.

Sửa chữa và quản lýĐể làm nổi bật các công cụ khác nhau mà ứng dụng cung cấp là một bổ sung tuyệt vời, nhưng không rõ liệu nó có yêu cầu cách tiếp cận toàn bộ tab hay không. nó có thể Phần “Gần đây” chuyển sang tab “Quản lý” hiện có.

READ  TSMC phản hồi các báo cáo về sự trượt giá trong công nghệ sản xuất chip tiên tiến

Tuy nhiên, về lý thuyết, tab Peeps mới có thể là cách chính mà mọi người sử dụng Danh bạ Google. Thay vì cuộn, họ chỉ có thể tìm kiếm, trong khi lưới rõ ràng và thân thiện hơn nhiều so với danh sách.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *