Đánh giá về Tiny Terry Turbo Journey: The Simpsons Standalone: ​​​​Hit and Run

Bên dưới đoạn này là đánh giá đầy đủ của tôi về Đi xe turbo nhỏ– Một trò chơi hài hành động thế giới mở mới hiện đã có trên Steam và có thể chơi trên Steam Deck. Đó là một đánh giá tốt. Nó làm những gì bạn mong đợi. Nhưng bây giờ tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu bạn là một người hâm mộ Gia Đình Simpson: Đánh và ChạyThế thì bạn phải chơi Đi xe turbo nhỏ. Đó là một sự giải trí hoàn hảo của thế giới mở lố bịch này JTA-Giống như Thí nghiệm Thu thập, chỉ không có Homer và Springfield. Dù sao, đối với những ai vẫn đang đọc, đây là bài đánh giá.

Đi xe turbo nhỏ Nó kể câu chuyện kinh điển về một thiếu niên vụng về bỏ học hè trong khi gia đình đang đi nghỉ để tập trung vào ước mơ lái ô tô vào không gian. Đây là tiền đề cơ bản của Đi xe Turbo. Bạn là Tiny Terry và sau khi nói dối để xin việc ở một hãng taxi, bạn sẽ có được một chiếc ô tô. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là thu thập rác và tiền mặt để giúp bạn nâng cấp chiếc taxi của mình và khiến nó ngày càng chạy nhanh hơn. Nếu nâng cấp đầy đủ, bạn có thể lái nó lên đỉnh một tòa nhà khổng lồ và bay vào không gian. có lẽ. Đó là kế hoạch, ít nhất. Đây là mục tiêu của bạn Đi xe turbo nhỏ.

Tuy nhiên, để có được tất cả những thứ linh tinh và tiền cần thiết để sử dụng tối đa chiếc taxi của bạn và đi ra ngoài vũ trụ, bạn sẽ cần khám phá một thế giới mở vui nhộn và đầy màu sắc với đầy đủ các nhân vật mà bạn có thể trợ giúp cũng như những món đồ sưu tầm mà bạn có thể tìm thấy. ngay lập tức, Đi xe tăng ápTôi đã bị thổi bay bởi hoạt hình. Ngay cả trên Steam Deck, trò chơi trông vẫn rất tuyệt, giống như một bộ phim hoạt hình sáng thứ Bảy vui nhộn, sống động do Weird Al đạo diễn.

READ  Pixel 6A nhận được bản cập nhật tức thì để đảm bảo rằng nó có thể tùy chỉnh

Mỗi nhân vật tôi gặp trong thế giới xa lạ này đều là một khối méo mó với màu sắc tươi sáng và tứ chi. Tuyệt hơn nữa, họ đều khiến tôi bật cười, chủ yếu là vì họ không biết phải đáp lại Tiny Terry như thế nào. Những trò hề và sự cống hiến của anh ấy để trở thành anh chàng kỳ lạ nhất trong phòng đã dẫn đến một số khoảng dừng khó xử nhất mà tôi từng gặp trong một trò chơi điện tử.

Tôi cũng đánh giá cao nó vì nó lạ và hoang dã Đi xe tăng áp Không bao giờ có cảm giác như anh ấy chỉ làm mọi việc một cách ngẫu nhiên. Nó vẫn có cảm giác giống như một thế giới (phần nào) thực với những người thực sống trong đó. Ngay cả Terry cũng có những khoảnh khắc trưởng thành và được quan tâm thực sự. Tất cả những điều này giúp trò chơi tránh được cái bẫy trở thành một tập hợp các meme trên mạng và những câu chuyện cười dở khóc dở cười được ngẫu nhiên ném vào nhau, đó là cảm giác mà các trò chơi hài khác thường có thể cảm nhận được. Có chiều sâu ở đây.

READ  Kuo: Chỉ các mẫu iPhone 14 Pro mới có chip 'A16', các mẫu tiêu chuẩn vẫn giữ A15

Nhưng lối viết hay, hình ảnh đầy màu sắc, những trò hề ngớ ngẩn và nhân vật chính dễ thương không đủ để tạo nên một trò chơi hay. Bạn cũng cần phải vui chơi và Đi xe turbo nhỏ Cô ấy cũng xuất sắc ở khoản đó.

Bản gốc cực hiếm / Snekflat

Nghe có vẻ lười biếng nhưng cách tốt nhất để mô tả trò chơi này là: Gia Đình Simpson: Đánh và ChạyNhưng không có các nhân vật có bản quyền. Lượt thích Gây tai nạn rồi bỏ chạyTRONG Đi xe tăng áp Bạn khám phá một thế giới mở rộng lớn nhưng không quá lớn chứa đầy những thứ rác rưởi ngẫu nhiên (trong trường hợp này là rác theo nghĩa đen) để thu thập. Đôi khi lãng phí không mong muốn chỉ là ngồi một chỗ. Những lần khác, nó được giấu ở những nơi khuất tầm nhìn. Lượt thích Gây tai nạn rồi bỏ chạy, bạn đi trên nền tảng nhẹ để đến những nơi này đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ ngớ ngẩn cho người dân thị trấn, thường liên quan đến việc lái xe và nhảy quanh thành phố. Cũng thích Gây tai nạn rồi bỏ chạy-Bạn có thể lên xe của bất kỳ NPC nào và lái quanh thành phố với tư cách là hành khách.

Đi xe tăng áp Nó thực sự mở rộng Gây tai nạn rồi bỏ chạy Bằng cách bổ sung thêm nhiều nâng cấp, bạn có thể mở khóa chúng khi chơi, chẳng hạn như tàu lượn và các loại vũ khí khác nhau. (Ồ, đừng lo lắng, trò chơi này không có chiến đấu. Bạn chỉ cần sử dụng vũ khí để mở rương hoặc làm phiền các NPC ngẫu nhiên.) Tôi cũng rất thích chạy và lái xe. Đi xe tăng áp Bởi vì nền tảng cho cảm giác thực sự tốt và phản hồi nhanh so với các điều khiển cứng nhắc hơn Gây tai nạn rồi bỏ chạy Và thậm chí một số game thế giới mở lớn khác hiện có. (nhìn bạn kìa Kẻ giết người học thuyết…)

READ  Cửa hàng ứng dụng AI: Cửa hàng GPT của OpenAI cho phép bạn tạo (và kiếm tiền từ) GPT của riêng mình

Đi xe turbo nhỏ Có thể mất chưa đầy bốn giờ để hoàn thành, nhưng nếu bạn cố gắng tiếp tục và thu thập mọi thứ thì có thể mất gần sáu giờ. Dù thế nào đi nữa, bạn đang tham gia một trò chơi hài hước thế giới mở tuyệt vời và vui nhộn Thực tế Nó làm tôi cười rất nhiều và được chơi là một giấc mơ. Có lẽ nó không phải Đánh và chạy 2, Nhưng bản thân nó đã là một trò chơi tuyệt vời.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *