'Danh hiệu cuộc thi thay đổi cuộc đời tôi': Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu. Ảnh từ Instagram của Châu

“Bây giờ tôi có thể mua và ăn bất cứ thứ gì tôi muốn và tôi có thể đi du lịch bất cứ nơi nào mà không cần suy nghĩ kỹ”, anh lưu ý, đồng thời thừa nhận khả năng mới có được của mình là mua các món đồ và địa điểm trước đây nằm ngoài tầm với của anh.

Sự thúc đẩy tài chính, chủ yếu xuất phát từ các hợp đồng kinh doanh được đảm bảo sau khi cô giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp, đã nâng cao mức sống của Chou và giúp cô trả hết khoản vay ngân hàng dùng để mua nhà, nữ hoàng sắc đẹp chia sẻ.

Ngoài lợi ích tài chính, Châu còn ghi nhận sự mở rộng trong sự nghiệp và các cơ hội xã hội. Ông cho biết sự chú ý của công chúng và giới truyền thông đã mở ra cánh cửa cho những công việc mới, kết nối với những người khác nhau và tham gia vào các sáng kiến ​​​​cộng đồng.

Cô nói: “Danh hiệu cuộc thi hoa hậu đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi, nó cho tôi cơ hội gặp gỡ, học hỏi, phát triển và theo đuổi những cơ hội nghề nghiệp đến với mình”.

Châu cũng biết chức danh khiến anh trở thành người của công chúng “đi kèm với cái giá phải trả là bao”. Nhận thấy tác động của hành động và lời nói của mình đối với những người theo dõi trên mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ, Châu cho biết nhiệm kỳ hoa hậu của mình nên cân nhắc kỹ lưỡng về hành động của mình.

READ  Một thế cân bằng cho cường quốc Việt Nam

Bất chấp áp lực của vai diễn, Châu hiếm khi rơi nước mắt. Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, không một ngoại lệ nào, trong thời gian cô đăng quang, tôi đã khóc vì vui mừng hay vì xúc động. Cô nhớ đêm đó cô đã rất buồn và khóc vì không đạt được kỳ vọng của bản thân dù đã cố gắng rất nhiều.

“Sáng hôm sau, mắt tôi sưng tấy vì khóc và tôi phải đợi cho mắt bình thường trở lại mới có thể ra ngoài gặp gỡ mọi người”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, Châu tự hào vì đã đạt được hầu hết các mục tiêu của mình. Với việc nắm quyền và danh hiệu được trao cho Hoa hậu Cosmo 2023 Bùi Thị Xuân Hạnh, Châu mong muốn có nhiều thời gian riêng tư hơn và một trọng tâm mới khi cô bước sang tuổi 30.

“Khi kết thúc triều đại, tôi có thể cắt giảm công việc và tập trung nhiều hơn vào đời sống tình cảm của mình”.

Châu 30 tuổi từng đoạt vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hiện cô đang hoạt động với vai trò người mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *