Đạo diễn Indiana Jones 5 James Mangold tiết lộ Harrison Ford đã ‘đi sau thời đại’ để trông giống như trong bộ ba phim gốc

Khi khán giả đến rạp để trải nghiệm Indiana Jones 5họ sẽ thấy “gạch bỏ” Harrison FordTheo người quản lý James Mangold.

Phần thứ năm chưa có tiêu đề của bộ phim có cảnh mở đầu sẽ diễn ra trong những năm quay giữa cuộc thập tự chinh cuối cùng (1989) và Vương quốc sọ pha lê (2008).

Mangold nói: “Tôi muốn có cơ hội đi sâu vào toàn bộ bức tranh cũ của George và Stephen và mang đến cho khán giả một cơn sốt adrenaline. đế quốc. “Và sau đó chúng tôi không đồng ý, và bạn thấy mình ở năm 1969. Vì vậy, khán giả không trải nghiệm sự thay đổi giữa thập niên 40 và thập niên 60 như một sự phù phiếm về trí tuệ, mà thực sự trải nghiệm tinh thần u ám của những ngày đầu đó… sau đó bắt đầu từ bây giờ.”

Ford, 80 tuổi, đã quay những cảnh quay mới cho bộ phim sẽ được đối chiếu với tư liệu lưu trữ của ông khi còn trẻ bằng phần mềm máy tính. Chiếc áo khoác ban đầu được mặc bởi Ford Raiders of the Lost Ark (1981) cũng được lấy ra khỏi kho lưu trữ và lặp lại cho bộ phim mới.

“Tôi hy vọng rằng mặc dù nó sẽ được nói về khía cạnh công nghệ, nhưng bạn vẫn xem nó và thốt lên, ‘Ôi Chúa ơi, họ vừa tìm thấy một đoạn phim.'” “Đây là thứ họ đã quay cách đây 40 năm,” nhà sản xuất Kathleen Kennedy nói với tạp chí. “Chúng tôi đang đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu, đó là điều mà Indy đang tìm kiếm, và ngay lập tức bạn có cảm giác ‘Tôi đang tham gia một bộ phim Indiana Jones’.” “

READ  Taylor Swift hét vào mặt Anita Baker để lấy lại chủ nhân của cô ấy

Đối với Ford, việc nhìn thấy mình “đã già” trong một bộ phim hoàn toàn mới là “hơi đáng sợ” và anh ấy không “muốn biết nó hoạt động như thế nào” và nói thêm: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy sự chân thành của anh ấy. .” Tuy nhiên, dù thấy mình trẻ lại, Ford nói rằng ông không muốn già đi như vậy nữa, “Tôi rất vui vì đã kiếm được tuổi của mình.”

Indiana Jones 5 Dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, phim còn có sự tham gia của Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen, Boyd Holbrook, Thomas Kretschmann, Toby Jones, Antonio Banderas và John Rhys-Davies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *