Đặt trước trực tiếp Samsung Galaxy S23, ghi điểm ưu đãi S23 Ultra!

Samsung cung cấp tương tự Galaxy S23Galaxy S23 PlusGalaxy S23 Ultra Phần thưởng đặt hàng trước năm nay nó đã cung cấp cho gia đình S22 khi sự kiện Unpacked của nó được công bố, ít nhất là với số lượng tuyệt đối. giảm $50 tất cả Ưu đãi Galaxy S23 và phần thưởng đặt hàng trướcTuy nhiên, hiện tại nó đã tăng lên 100 đô la nếu bạn mua hai thiết bị, vì vậy ưu đãi sẽ còn hào phóng hơn nữa vào năm 2023!
Giảm giá $100 chỉ có giá trị khi đặt một tập tin s 23 Với Galaxy Book sắp ra mắt cũng có khả năng được ra mắt vào Sự kiện Samsung Unpacked tháng 2khi đặt trước Galaxy S23 Ultra ngay bây giờ, bạn sẽ được giảm 50 đô la — giống như năm ngoái — nhưng trên hết là các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất mà Samsung sẽ dành cho những người dùng đầu tiên đặt hàng trước trước ngày phát hành rất được mong đợi là ngày 17 tháng 2.
Không cần phải nói, giảm giá đặt phòng trước đi kèm với tất cả các phần thưởng khác như tin đồn miễn phí Galaxy Buds Pro 2 Hoặc các trường hợp miễn phí hoặc các giao dịch trao đổi tốt nhất trong ngành hoặc màu sắc và dung lượng lưu trữ độc quyền mà bạn sẽ không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Samsung và điều đó áp dụng cho các mẫu Galaxy S23 của Verizon, T-Mobile hoặc AT&T bạn đã mua từ, quá.

Samsung nhanh chóng chỉ ra tất cả các lợi ích, chẳng hạn như giá trị trao đổi tốt nhất mà bạn sẽ nhận được bằng cách đặt trước ngay bây giờ và nhận S23 trực tiếp từ họ:

  • Tín dụng trao đổi được đảm bảo khi bạn mua nhiều điện thoại Galaxy, bao gồm tín dụng trao đổi cho điện thoại có màn hình bị nứt và tín dụng trao đổi có giá trị cao nhất cho các thiết bị Galaxy.
  • Chương trình Ưu đãi của Samsung, bao gồm các khoản tiết kiệm bổ sung dành cho sinh viên đủ điều kiện, quân nhân, lực lượng phản ứng nhanh và nhân viên công ty đối tác.
  • Tài trợ APR 0% mà không cần trả trước và thanh toán thành 4 đợt với Khẳng định
  • + Bảo hiểm mở rộng Samsung Care+ bao gồm:
  • Bảo vệ thiết bị khỏi bị rơi, tràn và hư hỏng cơ học
  • Sửa chữa màn hình bị nứt trong cùng ngày tại hơn 700 địa điểm được ủy quyền của Samsung
  • Thay thế ngay sau ngày làm việc tiếp theo
  • Hỗ trợ chuyên gia của Samsung luôn sẵn sàng 24/7 để thiết lập thiết bị mới, truyền nội dung và kết nối với các thiết bị khác
READ  Thiết kế lại Google Podcasts thêm chế độ xem lưới, ra mắt ngay bây giờ

Giá loạt Samsung Galaxy S23 có thể giống nhau

Giá dòng Galaxy S23 bị rò rỉ tại Hàn Quốc tương đương với 1.250 USD cho S23 Ultra khi tỷ giá hối đoái được tính đến cho thấy rằng giá của Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra có thể sẽ không thay đổi ở Mỹ. Thẻ giá ở quê nhà của Samsung thường cao hơn một chút so với giá tương đương với đồng đô la so với khi điện thoại cập bến Mỹ, cộng với các báo cáo trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc rằng điện thoại nội địa sẽ đắt hơn một chút do lạm phát linh kiện.

Đối với S22 Ultra, Samsung đã đặt bút S Pen vào thân điện thoại, đặt một màn hình tốt hơn nhưng nó vẫn sạc, vì vậy chúng tôi đang nuôi hy vọng cao với mức giá khởi điểm 799 đô la của Galaxy S23, mức giá 999 đô la cho Galaxy S23+ và giá Galaxy S23 Ultra ấn tượng 1.199 USD cho các phiên bản lưu trữ cơ sở. Đây thực sự là một món hời vì các mẫu 128GB chỉ có thể được giới hạn ở một số quốc gia và hầu hết các quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, có thể sẽ có dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 256GB với mức giá 128GB vào năm ngoái.

READ  Spotify thu hồi kế hoạch hỗ trợ AirPlay 2, khiến người dùng iPhone thất vọng

Thông số kỹ thuật dự kiến ​​của Galaxy S23 Ultra, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23

Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền của Samsung sẽ cung cấp năng lượng cho cả ba điện thoại, vì vậy, hãy xem trước tất cả các thông số kỹ thuật của dòng Galaxy S23 được đồn đại để giúp bạn dễ dàng kích hoạt đặt hàng trước S23, S23+ hoặc Ultra.

Như bạn có thể thấy từ thông số kỹ thuật của dòng S23 được liệt kê ở đây, Samsung sẽ nâng cấp loạt flagship năm 2023 của mình với bộ xử lý nhanh nhất và modem 5G có sẵn cho điện thoại Android, có điểm chuẩn ngang bằng với cả chip A-series của Apple.

Hơn nữa, mặc dù có pin và dung lượng lưu trữ cơ bản lớn hơn, nhưng Galaxy S23 và S23+ cũng sẽ ra mắt với cùng mức giá, vì công nghệ màn hình dự kiến ​​sẽ vẫn là LTPS, chỉ với phạm vi tốc độ làm mới rộng hơn.

Tuy nhiên, Samsung đã tận dụng tối đa Galaxy S23 Ultra, không chỉ với camera 200MP mới, mà còn nới rộng khoảng cách về thông số kỹ thuật so với những người anh em của mình hơn nữa, do đó hãng kỳ vọng phần lớn doanh số bán hàng sẽ thuộc về chiếc điện thoại tốt nhất năm 2023 hiện tại , và vì lý do chính đáng. Phần thưởng đặt trước S23 mà bạn có thể nhận được tại đây chắc chắn cũng sẽ giúp bù đắp chênh lệch giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *