David Bale đưa ra những quyết định quan trọng để củng cố chiến thắng của Quỷ đỏ

Cincinnati – Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, David Bale đưa ra quyết định, nhưng các cầu thủ của ông ấy có lựa chọn tốt hay không. Vào thứ Bảy trong chiến thắng 7-4 trước Marlins, Quỷ đỏ đã khiến những pha di chuyển của Bale trông thực sự tốt. Nó đã giúp Cincinnati (68-57) – người bước vào đêm và hòa với Padres cho một vị trí thẻ hoang dã – chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ trước Miami và một chiến thắng loạt.

Trận đấu là 2-2 ở cuối ván đấu thứ sáu khi Quỷ đỏ phục hồi trong bốn trận đấu với người thuận tay phải Anthony Bender. Sau phần giới thiệu bài hát của Jonathan India, anh ấy chuyển sang tầng thứ ba trong bản hit kép của Tyler Naken cho khu vực trung tâm bên phải. Nick Castellanos, người đã đánh trúng Homer trong hiệp một hai lần trong bốn đêm RBI, chạm đất để ghi bàn cho Ấn Độ.

Joey Foto đã cố tình đi tiếp, và trong khi Kyle Farmer đang chiến đấu, Bell đã có Mike Mustakas, người đánh trái, trên boong để đánh anh ta. Khi đấng cứu thế cánh tả Stephen Ockert nóng lên trên sân chơi, Farmer đi bộ để tải các căn cứ. Thay vì sử dụng Mustakas và có khả năng biết Okert sẽ được gọi, Quỷ đỏ đã cử Tyler Stephenson thuận tay phải thay thế.

Bell nói: “Đó là một tình huống tốt cho dù thế nào đi nữa, Tyler đã cho thấy rằng anh ấy hoan nghênh những tình huống này và không có gì khiến anh ấy sợ hãi”. “Đó là việc hiểu toàn bộ tình huống và đánh tay trái. Tôi có nghĩ Mike Mustakas có thể đánh thuận tay trái không? Chắc chắn rồi. Đó là lý do tại sao đôi khi bạn phải có tiebreak để đưa ra quyết định. Chúng tôi đã gặp Tyler ở đó, anh ấy đã vào như anh ấy đã làm nhiều lần “.

READ  Eddie Alvarez làm nên lịch sử ở Tokyo với huy chương tại Thế vận hội Mùa đông Mùa hè

Trên sân từ trận đấu với tỷ số 0-1, Stephenson đã ghi một cú đúp vào sân sâu bên phải, trong một pha phạm lỗi để anh ta có bốn lần chạy chỗ cho Cincinnati. Điều đó đã đưa anh ta đến Major League với 12 RBI với tư cách là một kẻ đánh cướp biển trong mùa giải này.

Thay vì chỉ đốt con nai sừng tấm nếu họ thuận tay trái cho tôi, David nói với tôi, ‘Này, bạn dậy rồi. “Được rồi, chúng ta bắt đầu,” Stevenson nói. “Tôi thực sự đang tìm kiếm mặt bằng tốt. Anh ta ném rất nhiều vết lõm, và anh ta ném rất mạnh, tôi đã cố gắng phục kích anh ta sớm để nâng một thứ gì đó. Khu vực đó và tôi đã lái nó theo hướng khác. Chỉ cố gắng đơn giản hóa nó càng nhiều khả thi.”

Trong ván đấu thứ năm với tỷ số dẫn trước 2-0, Wade Miley của Quỷ đỏ gặp rắc rối với hai cầu thủ đối phương khi anh đi bóng để Miguel Rojas cung cấp các cơ sở. Jazz Chisholm Jr đã hạ knock-out buộc cô phải chạy và đường chạy về nhà của Jesus Aguilar đã trở lại thành tích hòa.

Bill kéo Miley và quay sang bên phải van điều tiết Luis Sessa. Miley, người bị lật cổ chân trái trong ván thứ tư nhưng vẫn tiếp tục, đã rất tức giận khi rời khỏi ngọn đồi.

Có những thời điểm trước đó trong mùa giải, khi trận đấu chuyển sang Reds Bullpen, đòi hỏi phải nín thở và chờ đợi kết quả. Lần này, nó hoạt động tốt.

Trong lần ra sân đầu tiên của mình, Louis Brinson đã đánh một quả bóng bay nông vào giữa sân. Shougo Akiyama, người vừa vào sân với Sesa trong tình huống thay người đôi, chạy vào và bắt một cú trượt tuyệt đẹp để giữ cho trận đấu diễn ra ổn định.

“Tôi đã chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng hơn bình thường, đặc biệt là với bước đầu tiên đó,” Akiyama nói qua phiên dịch viên Luke Shinoda. “Và tôi đã có thể đạt được bước đầu tiên đó và rõ ràng là tôi đã có thể giúp đội trong cú trượt đó và tôi biết ơn vì tôi đã có thể giúp đội ở đó.”

Bell nói, “Lối chơi này đã thay đổi trận đấu. Bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra ngoài kia. Vào sân từ băng ghế dự bị khó hơn, và Shoujo đang làm rất tốt khi ở chế độ chờ và làm bất cứ điều gì có thể để giúp đội của chúng tôi.”

Cessa tung ra 1/3 hiệp đấu không bàn thắng và mang về chiến thắng.

“Cessa đã làm rất tốt trong hiệp đó, trở lại và chứng kiến ​​một vai trò quan trọng khác mà không có bàn thắng sau đó,” Bale nói.

Michael Lorenzen đã kêu gọi một nỗ lực cứu thua năm lần, bỏ qua đĩa đơn RBI, nhưng bị Bryan De La Cruz đánh bại với tỷ số 6-4-3. Jose Barreiro có thể có trong thời gian ngắn, người đã cùng Lorenzen thực hiện cú đúp và lần đầu tiên chơi ở cơ sở thứ hai trong các giải đấu lớn, đã đua một cú sút mạnh mẽ đến cơ sở đầu tiên để lấy De la Cruz.

“Đó là một công việc tuyệt vời,” Bell nói về Lorenzen. “Mychal Givens thật không thể tin được kể từ khi anh ấy ở đây với chúng tôi. Anh ấy đã chuyển giao đêm qua. [There is] Tôi rất tin tưởng vào Mychal Givens. Tối nay tôi biết cô ấy sớm, có lẽ, nó không giống như những gì chúng tôi đã thấy. Anh ấy đã giao bóng đêm qua, và cho Michael Lorenzen biết anh ấy có khả năng và phần còn lại để đi đến vài hiệp để kết thúc trận đấu là một phần quan trọng quyết định. Không có nhiều người đàn ông có thể làm được điều đó, và chúng tôi đã thấy Michael làm được điều đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *