Dawn đang thay chai xà phòng rửa bát của mình bằng một chiếc nắp ngốc mới

Dawn, thương hiệu xà phòng rửa bát bán chạy nhất, đã tiết lộ một chai được thiết kế lại với “công nghệ không nắp được cấp bằng sáng chế.” Điều này có nghĩa là chai được dựng ngược trên nắp của nó và được phân phối từ phía dưới. Van tự làm kín ngăn ngừa rò rỉ xà phòng.

Dawn EZ-Squeeze, hiện đang được bán tại các nhà bán lẻ lớn với giá khởi điểm 2,48 USD, đã mất hơn 5 năm để thiết kế “hàng trăm” nguyên mẫu trước khi chai lên kệ. Khách hàng của EZ-Squeeze sẽ không còn phải đặt miếng bọt biển xuống, khuấy xà phòng rửa bát và mở nắp.

Procter & Gamble (PG)Nhà sản xuất Dawn đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng EZ-Squeeze là một trong những “sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng nhất” trong lịch sử 50 năm của hãng.

Nghiên cứu của công ty cho thấy rằng thiết kế chai mới đã tạo ra “trải nghiệm không lộn xộn” và loại bỏ nắp truyền thống “cải thiện tính dễ sử dụng cho những cư dân gặp khó khăn với các thiết kế chai hiện có vì họ có thể dễ dàng phân phối bằng một tay.”

Không chỉ chai đã được nâng cấp, mà công thức cũng đã được cải tiến. Dawn cho biết xà phòng của họ đã được cập nhật để giúp giảm dầu mỡ và các chất bẩn khác “một cách nhanh chóng và dễ dàng”, Guerin McClure, Phó chủ tịch Chăm sóc bát đĩa Bắc Mỹ của P&G, cho biết trong một tuyên bố. “Bạn có thể đã dành thời gian lắc, kích động và đập chai xà phòng rửa bát trên mặt bàn trong một nỗ lực hỗn loạn để tận dụng tối đa từng giọt.”

READ  Jeff Bezos cam kết bảo tồn 1 tỷ đô la thông qua Quỹ Trái đất Bezos

Vào năm 2019, Dawn đã giới thiệu máy phun bát đĩa được thiết kế với độ chính xác cao hơn phù hợp với thói quen của người tiêu dùng ngày nay.

Nhiều người đang rửa một hoặc hai chiếc bát đĩa trong thời gian ‘nghỉ nấu ăn’ của họ, thay vì để chúng chất đống và rửa nhiều lần một khi mọi thứ đã xong. P&G cho biết chai truyền thống của Dawn không nhằm mục đích sử dụng theo cách này, vì vậy họ cũng đã sản xuất nước xịt rửa bát đĩa.

Doanh thu của Dawn không phải do P&G thực hiện, nhưng thương hiệu này là một phần của bộ phận Chăm sóc gia đình, chiếm một phần mười doanh thu của công ty nhiều hơn $ 76 tỷ doanh thu hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *