Đây là Pixel 9 được cho là có màu hồng rực rỡ [Video]

Google ra mắt dòng Pixel 9 rất Sớm và đúng thời điểm, những rò rỉ sẽ xuất hiện. Trong video bị rò rỉ đầu tiên, chúng ta được thấy chiếc Pixel 9 màu hồng rực rỡ đến bất ngờ.

Có lẽ không thể tránh khỏi việc mọi điện thoại Pixel đều sẽ bị rò rỉ video quảng cáo trước khi ra mắt và đó dường như là những gì chúng ta đang thấy với Pixel 9.

Video bị rò rỉ Được đăng bởi @hanibioud trên Twitter/X Pixel 9 được cho là sẽ có màu hồng nhạt. Thiết bị này được cho là đến từ Algeria và được cho là có dung lượng lưu trữ 256GB.

Khi tập trung vào màu sắc, nó sáng hơn bất kỳ màu nào chúng ta thấy trong những năm gần đây ngoài dòng A-series, nhưng nó phù hợp với màu “Peony” bị rò rỉ đã ra mắt vào tháng 5. Màu sắc rực rỡ khác thường đối với bộ Google Home. Như đã đề cập, chúng tôi chưa thấy màu sắc rực rỡ trên Pixel ngoài dòng A kể từ Pixel 4 năm 2019 (với màu “Oh So Orange” vui tươi).

Tất nhiên, thiết kế này hoàn toàn phù hợp với những rò rỉ trước đó, vì thiết bị có các cạnh phẳng và mặt sau bóng loáng, giống như những gì chúng ta đã thấy trước đây. Model này cũng có hai camera, không giống như những gì Pixel 9 Pro có kích thước tương tự dự kiến ​​​​sẽ có.

READ  Fortnite, được phát triển bởi Epic Games, đã đóng cửa tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11

Chúng tôi không tin tưởng lắm vào video này nhưng người dùng đăng hình ảnh khẳng định rằng chúng tôi sẽ biết thêm thông tin chi tiết vào ngày mai.

Thông tin thêm về Pixel 9:

Cảm ơn bạn, Mishal, Brandon

Theo dõi Ben: Twitter/X, chủ đềInstagram

Cập nhật: Suy đoán về ngày tháng đã bị xóa.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập tự động. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *