Đây là ứng dụng Google Keep để định dạng văn bản [Video]

Hơn một năm trước, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Google Keep đang đặt nền móng cho hỗ trợ định dạng văn bản, nhưng tại thời điểm đó, tính năng này chưa xuất hiện. Bây giờ, cuối cùng, có vẻ như một số tiến bộ đã được thực hiện khi một video mới hiển thị các tùy chọn định dạng của Google Keep đang hoạt động.

Năm ngoái, khi chúng tôi báo cáo về hỗ trợ sắp tới cho định dạng văn bản trong Google Keep, chúng tôi đã tìm thấy các chuỗi và biểu tượng trong ứng dụng Android cho thấy một số tùy chọn sẽ được hỗ trợ, bao gồm:

  • rộng
  • đường chéo
  • dấu gạch dưới
  • Cỡ chữ

Tính năng được chờ đợi từ lâu có vẻ hơi trừu tượng, nhưng nó vẫn là một thứ đáng để hào hứng.

Bây giờ, có vẻ như Google đang tiến gần hơn đến việc ra mắt. Một video mới đã được hiển thị trên Twitter Qua AssembleDebug hiển thị các tùy chọn định dạng đang hoạt động. Điều này bao gồm các kích thước phông chữ mà chúng tôi đã báo cáo mà Google sử dụng làm tiêu đề. Tất cả ba tùy chọn – Nhỏ, Trung bình và Lớn – được sử dụng làm định dạng Đoạn văn, H2 và H1, điều này chắc chắn có ý nghĩa.

Định dạng văn bản của Keep trông cũng khá đơn giản. Thanh dưới cùng hiển thị các tùy chọn định dạng này mọi lúc giúp dễ dàng chuyển đổi giữa mọi thứ. Định dạng vẫn tồn tại ngay cả khi bạn chuyển văn bản sang hộp kiểm.

READ  Amazon tự động hóa Alexa với các quy trình, trợ lý và các lệnh chung

Rất tiếc, hiện tại, định dạng văn bản vẫn chưa khả dụng cho mọi người trong Google Keep, trong trường hợp này, định dạng này đã được bật thủ công với thiết bị Android đã root. Tuy nhiên, thực tế đơn giản là điều này hoạt động cho thấy Google đã đạt được tiến bộ trong năm qua và điều đó Có lẽ Tính năng này có thể ra mắt sớm.

Thông tin thêm về Google Keep:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *