Đề cử của Dan Hurley khiến một số người trong Lakers ngạc nhiên, nhưng nó có ý nghĩa

Tin tức đáng ngạc nhiên rằng huấn luyện viên Dan Hurley của Los Angeles Lakers và Connecticut đã được tiếp cận về vị trí huấn luyện viên trưởng của Lakers đã gây sốc cho nhiều người ở NBA – và một số người trong các bức tường của nhượng quyền thương mại.

Việc tán tỉnh Hurley của tổ chức này lần đầu tiên được báo cáo bởi ESPN và được xác nhận vào thứ Năm bởi Vận động viên Thông qua các nguồn của đội và giải đấu, nó được giữ bí mật với công chúng và thậm chí với một số người ra quyết định quan trọng của Lakers.

Trong một số cuộc trò chuyện nội bộ, tên của Hurley bắt đầu xuất hiện gần đây nhất là vào tuần trước, các nguồn tin của đội và giải đấu cho biết. Vận động viên. Vào thời điểm đó, khả năng Hurley trở thành huấn luyện viên tiếp theo của đội dường như rất xa vời. JJ Redick, một nhà phân tích và cựu cầu thủ của ESPN, được nhiều người trong tổ chức NBA và Lakers coi là ứng cử viên hàng đầu, và James Borrego, trợ lý huấn luyện viên của đội New Orleans Pelicans, người đã Anh duy trì mối quan hệ bền chặt với ông lớn NBA Anthony Davis.

Giờ đây, Hurley, người đã dẫn dắt Connecticut liên tiếp giành chức vô địch quốc gia, đã nổi lên như một ứng cử viên hợp pháp, nếu không muốn nói là được yêu thích.

Các nguồn tin của đội và giải đấu cảnh báo rằng việc tìm kiếm huấn luyện viên vẫn chưa được giải quyết. Phó chủ tịch điều hành bóng rổ kiêm tổng giám đốc của Lakers Rob Pelinka và thống đốc Jeanie Buss sẽ phỏng vấn Hurley một cách trang trọng hơn vào thứ Sáu, trong giải đấu. Các nguồn tin đã xác nhận. Vẫn có khả năng người đàn ông 51 tuổi này sẽ ký hợp đồng mới với Connecticut và vẫn là huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ của trường đại học. Hurley đã ký hợp đồng 6 năm trị giá 32,1 triệu đô la với Connecticut sau mùa giải vô địch năm 2023. Tiền mua để gia nhập NBA của anh ấy sẽ vào khoảng 1,9 triệu đô la.

READ  Alcantara, Bal tiến vào chung kết Việt Nam

Theo các nguồn tin của giải đấu, Redick, được coi là ứng cử viên được yêu thích trong nhiều tuần, vẫn là một ứng cử viên khả thi.

Hồ sơ của Hurley gây ấn tượng với Lakers. Anh ấy đã đánh dấu vào nhiều ô mà Lakers đang tìm kiếm trong quá trình này. Anh được đánh giá là người làm việc không mệt mỏi, có tổ chức và kỷ luật. Anh ấy là một nhà chiến thuật đã được chứng minh, thực hiện một trong những pha tấn công hay nhất trong môn bóng rổ đại học. Anh ấy đã giúp UConn trở lại vinh quang sau khi chương trình đã trải qua gần một thập kỷ mà không vượt qua được vòng thứ hai của Giải đấu NCAA. Ông cũng rất nhạy bén trong việc phát triển cầu thủ và được biết đến như một nhà tạo dựng văn hóa mạnh mẽ với tính cách bốc lửa.

Không rõ Los Angeles Stars cảm thấy thế nào về tiềm năng của Hurley với tư cách là huấn luyện viên của đội. Ý kiến ​​đóng góp của Davis là trọng tâm trong cuộc tìm kiếm của Lakers và anh ấy có mối quan hệ bền chặt với Borrego, người mà anh ấy đã có mối quan hệ chung trong một thời gian ngắn ở New Orleans. James đã tweet sự ủng hộ của anh ấy đối với hệ thống tấn công của Hurley vào tháng 4 – trớ trêu thay là để đáp lại cuộc phỏng vấn giữa Redick và Hurley trong chương trình “Old Man & The Three” của Redick. James có một lựa chọn cầu thủ trị giá 51,4 triệu USD cho mùa giải tới.

READ  Tony Romo bị chỉ trích vì nhận xét Gisele Bundchen trên CBS

Cựu huấn luyện viên huyền thoại của Duke Mike Krzyzewski, người, theo một số Theo nguồn tin, anh ấy đã trở thành cố vấn không chính thức được kính trọng cho Lakers trong quá trình tuyển dụng và có mối quan hệ bền chặt với Hurley. Krzyzewski đã huấn luyện anh trai của Hurley, Bobby, tại Duke từ năm 1989 đến năm 1993, giành chức vô địch liên tiếp vào năm 1991 và 1992. Và trở lại vào tháng 3, Dan Hurley Anh ấy nói Krzyzewski đã đẩy anh ấy đảm nhận công việc UConn vào năm 2018 và cả hai nói chuyện ít nhất hai lần một năm.

Mặc dù Krzyzewski cũng có quan hệ với Redick, người mà anh từng chơi ở Duke từ năm 2002 đến năm 2006, nhưng mối quan hệ của anh với Hurley và niềm tin mà anh thể hiện ở anh là một trong nhiều yếu tố trong quá trình khiến Lakers tích cực theo đuổi anh. Theo nguồn tin của đội và giải đấu.

Lịch sử của Krzyzewski với Lakers bắt đầu từ năm 2004, khi chủ sở hữu lúc đó là Tiến sĩ Jerry Buss đưa ra một nỗ lực quyết liệt để trao đổi anh ta khỏi Duke, nhưng cuối cùng đã không thành công. Lakers đã cố gắng lôi kéo Krzyzewski bằng một hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá 40 triệu đô la, một con số khủng khiếp đối với một huấn luyện viên vào thời điểm đó. Kể từ đó, thị trường đã thiết lập lại với việc các huấn luyện viên như Steve Kerr, Erik Spoelstra, Monte Williams và Mike Budenholzer nhận được những hợp đồng hàng năm trị giá 8 con số.

READ  Đội tuyển wushu PH giành thêm 4 HCĐ tại SEA Games Việt Nam │ GMA News Online

Thời gian sẽ trả lời liệu lịch sử có lặp lại với việc Hurley cũng trở lại UConn với mức lương cao hơn hay cuối cùng anh ta chấp nhận một lời đề nghị béo bở để rời Storrs, Conn., để huấn luyện một trong những thương hiệu kế thừa của NBA trên khắp đất nước. Những diễn biến hôm thứ Năm cũng gây sốc, nhưng những diễn biến mới nhất vẫn chưa giải quyết được việc tìm kiếm huấn luyện viên đang diễn ra của Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *