Cách xem Lễ hội Thế vận hội Mùa hè 2024

Đó là thời điểm đó trong năm một lần nữa. Lễ hội trò chơi mùa hè sẽ bắt đầu vào tuần này và chúng tôi hy vọng sẽ được xem các đoạn giới thiệu trò chơi mới cũng như các cập nhật thú vị khác trong suốt chương trình kéo dài hai giờ.

Có thể không có nhiều game mới lộ diện như những năm trước, chẳng hạn như chủ nhà của Summer Game Fest Jeff Kelley nói sự kiện này “Nó tập trung rất nhiều vào những thứ được quảng cáo.” Tuy nhiên, sự kiện này chắc chắn sẽ có một số bất ngờ. Đây là cách thức và thời điểm bạn có thể xem chương trình.

Lễ hội Thế vận hội Mùa hè bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 6 lúc 5 giờ chiều theo giờ ET/2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Đây không phải là chương trình tập trung vào trò chơi duy nhất vì chương trình trò chơi độc lập Day of the Devs sẽ phát sóng ngay sau Lễ hội trò chơi mùa hè, tiếp theo là chương trình trò chơi của Devolver Digital lúc 8 giờ tối theo giờ ET/5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Lễ hội Thế vận hội Mùa hè sẽ được truyền hình trực tiếp Youtubegiật. Bạn cũng có thể xem phần trình bày trong video được nhúng ở đầu bài viết này. Chương trình Day of the Devs và Devolver Digital Direct sẽ được phát trực tiếp từ cùng một liên kết phát trực tiếp.

READ  Amazon phát hành giọng nói người nổi tiếng đầu tiên của Ấn Độ trên Alexa với Amitabh Bachchan - TechCrunch

Trong phần hỏi đáp trên Twitch, Keighley đã cố gắng xoa dịu những kỳ vọng, nói rằng “chắc chắn có những điều đang được công bố” nhưng không có nhiều đoạn giới thiệu cho các trò chơi đã “phát hành trong nhiều năm”. Theo Keighley, điều này có nghĩa là không có đoạn giới thiệu nào cho các trò chơi như Grand Theft Auto VI, Sói Giữa Chúng Ta 2hoặc Vương Quốc Trái Tim IV.

Một số trò chơi được xác nhận sẽ xuất hiện bao gồm các trò chơi đã được công bố Thợ săn quái vật hoang dã-Một game nhập vai hành động Vương quốc đến: Sự cứu chuộc thứ haiNgọc rồng: Phấn khích! số không. Cũng có thể có thông tin cập nhật về cuộc tấn công hack Trên thế giới Và một đoạn giới thiệu cho Giữa chúng ta Loạt phim hoạt hình. Chúng ta cũng không nên loại trừ khả năng xảy ra những điều bất ngờ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *