Helldivers 2 tràn ngập tia laser xanh kỳ lạ, fan có giả thuyết

Gần đây, người chơi đang đấu tranh cho dân chủ trong game bắn súng khoa học viễn tưởng hợp tác trực tuyến Thợ lặn địa ngục 2 Những chùm tia laser màu xanh kỳ lạ được phát hiện bay ngang qua bầu trời. Những người khác đã quay video cho thấy tia laser màu xanh bí ẩn tiêu diệt người chơi chỉ bằng một phát bắn. Một số người trên mạng tin chắc rằng những tia laze màu xanh này là dấu hiệu cho thấy một phe kẻ thù mới (được thấy trong… sáng tạo thợ lặn) Phần tiếp theo của PS5 và PC nổi tiếng sắp ra mắt.

Một chút bối cảnh: Ban đầu từ trên xuống dưới thợ lặn Trò chơi, nó đây rồi Ba phe. Hai người họ đang ở trong Thợ lặn địa ngục 2Lỗi và robot. Tuy nhiên, phe thứ ba, chủng tộc ngoài hành tinh bí ẩn được gọi là… Khai sángRõ ràng là không có xung quanh. Nhưng điều này có thể thay đổi sớm. Chủng tộc ngoài hành tinh siêu tiên tiến dưới nước này – được biết đến với việc sử dụng áo giáp, robot, trí tuệ nhân tạo và vũ khí năng lượng xanh – có thể đến Trái đất. Thợ lặn địa ngục 2 Dựa trên các video và bài đăng được đăng bởi những người chơi đã gặp phải tia laser xanh kỳ lạ trong khi làm nhiệm vụ.

READ  Game thủ Kingdom Tears chế xe chạy bằng thịt đông lạnh

Một trong những tài liệu tham khảo đầu tiên về gói màu xanh trong Thợ lặn địa ngục 2 Nó không đến từ người hâm mộ hay Reddit mà từ một tweet được đăng trên Ngày 15 tháng 3, bởi Johan Billstedt, Giám đốc điều hành của Arrowhead Studios, nhóm phát triển trò chơi bắn súng nổi tiếng: “Tia xanh không có thật và chúng không thể làm tổn thương bạn”. Cho rằng anh cũng tinh nghịch “phủ nhận” tin đồn Kẻ thù của côn trùng bay trong Thợ lặn địa ngục 2Tôi coi dòng tweet này như một dấu hiệu cho thấy chắc chắn có thứ gì đó trong trò chơi.

Nếu bạn là Nhìn xung quanh Reddit Youtubebạn có thể tìm thấy nó dễ dàng Đoạn ghi hình một lời đề nghị Những “tia xanh” được cho là vô hại này không có thật.

Trò chơi Arrowhead / Bulletstorm499

Đôi khi người ta nhìn thấy tia laser màu xanh bay ngang qua bầu trời. Những lần khác, người chơi đã phát hiện ra các gói bắn lỗi và bot trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Có lẽ đáng sợ nhất là một số người chơi đã báo cáo và ghi lại bằng chứng về việc tia laser xanh nhắm vào đồng đội của họ và tiêu diệt họ chỉ bằng một phát bắn. Điều này tương tự một cách kỳ lạ với cách các tay súng bắn tỉa của Illuminate hoạt động trong trò chơi đầu tiên.

Trò chơi Arrowhead / Weston Wilburn

READ  Hisense trình làng chiếc TV 100 inch trị giá 3.000 USD, đúng lúc cho trận đấu lớn

Bây giờ, có một giả thuyết phản bác rằng những tia sáng xanh này là công bằng Đạn hoặc tia laser bật ra khỏi kẻ thù hoặc mục tiêu bọc thép. Khi điều này xảy ra trong trò chơi, các đường đạn chuyển sang màu xanh lam và tạo ra một đường đi mờ tương tự như tia laze, điều này có thể giải thích một số tia màu xanh lam được nhìn thấy trong nhiều video trực tuyến khác nhau.

Tuy nhiên, tôi không tin rằng lý thuyết này có thể áp dụng cho những phát bắn dường như được bắn ra từ hư không, ở những khu vực không có kẻ thù hoặc người chơi. Nó cũng không giải thích được những phát bắn dường như bay từ trên trời xuống để hạ gục một đồng đội ngẫu nhiên với độ chính xác dường như đến từ thế giới khác.

Hiện tại, khi chơi Thợ lặn địa ngục 2Hãy cẩn thận. Trong khi bạn ra ngoài truyền bá nền dân chủ, có thể có một thế lực ngoài hành tinh ẩn giấu khác đang theo dõi mọi hành động của bạn, sẵn sàng bắn tỉa bạn bằng những tia sáng xanh. Hoặc có lẽ tất cả chúng ta chỉ đang ảo giác Bộ Sự Thật của Siêu Trái Đất muốn bạn tin tưởng. Tôi sẽ để bạn quyết định.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *