Tại sao việc khôi phục PS5 không xảy ra trong Sony Direct – Và khi nào nên mua PS5 tiếp theo

Hàng đợi khôi phục lại Sony Direct PS5 mặc định đã không xảy ra trong tuần này hoặc trong 15 ngày qua và có lý do, theo chúng tôi. PS5 Twitter Tracker Matt Swider tái sản xuất. Matt đã giúp hơn 37.300 người tìm thấy bảng điều khiển thế hệ tiếp theo còn hàng ở Mỹ thông qua Twitter Alerts của anh ấy; Anh ấy trở thành một chuyên gia trong việc nhận biết các mẫu và nhận được tin tức sớm về PS5 từ các nhà bán lẻ, sau đó gửi cho bạn cảnh báo trước khi người bán có thể sử dụng các chiến thuật lừa đảo để bán máy chơi game Sony.

Khi theo dõi PS5, Matt lưu ý rằng bất cứ khi nào những người theo dõi phản hồi việc khôi phục tài khoản Twitter của anh ấy để nói rằng Sony Direct đã đột ngột trì hoãn việc giao hàng PS5 của họ (điều này rất hiếm, vì Sony Direct gửi PS5 quá nhanh), chúng tôi luôn gặp phải sự chậm trễ ba tuần đối khôi phục lại Sony Direct Tiếp theo. Điều này đã xảy ra ba lần vào năm 2021 (từ tháng 2 đến ngày nay) và gần đây nhất là sau khi thả lại vào ngày 20 tháng 5. Về mặt tươi sáng? Có hy vọng rằng Sony Direct sẽ dự trữ PS5 để mở khóa hàng đợi ảo sau hai tuần gián đoạn (cho đến nay).

  • khi nào? Theo dõi người theo dõi Twitter Matt Swider của chúng tôi trên PS5 Để biết thông báo và cập nhật trực tiếp. Đó là cách nhanh nhất để nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực.
  • Cảnh báo: Không mua từ người dùng Twitter – đây đều là những trò gian lận. Chỉ mua từ các cửa hàng ở Mỹ, Matt cảnh báo bạn về điều đó. Không có người hợp pháp nào bán một bảng điều khiển chỉ với giá 550 đô la.
READ  Final Fantasy Origin Nhận một nhân vật Garland Play Arts Kai

Nhấp vào ví dụ này về hàng đợi dự trữ ảo Sony Direct PS5 mới nhất để nhận thông báo từ Matt Swider. Bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter của anh ấy và bật thông báo, khi anh ấy theo dõi “những giọt PS5” không mệt mỏi.

(Tín dụng hình ảnh: Twitter / Matt Swider)

Tin tức về việc khôi phục lại PS5 vào ngày 5 tháng 6: Sony Direct giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *