Đêm đồng quê với Issa Lopez và Barry Jenkins – Hạn chót

HBO đang làm việc trên lần lặp thứ tư của thám tử thực sự.

Deadline hiểu rằng mạng cáp thuộc sở hữu của WarnerMedia đang phát triển một bộ phim tội phạm mới – với tiêu đề dự kiến Thám tử thực sự: Xứ sở về đêm – Từ Issa Lopez và Barry Jenkins.

chúng tôi Tôi thấy Vào tháng 2 năm 2021, HBO đang đàm phán với các biên kịch mới để mang lại loạt phim truyền hình đen tối với giám đốc nội dung Casey Bloys nói với Deadline rằng anh ấy hy vọng sẽ tìm ra một cách mới cho câu chuyện. Tháng trước, anh ấy Hạn chót cho biết rằng có một cái gì đó trongthám tử thực sự Lĩnh vực mà anh ấy “cảm thấy hài lòng”.

Chương trình do Nick Pizzolato sáng tạo và viết kịch bản, diễn ra trong ba mùa từ năm 2014 đến năm 2019.

López sẽ viết, sản xuất và chỉ đạo phi công cùng với giám đốc điều hành Jenkins, người sản xuất thông qua nhóm Pastel của anh ấy cùng với Adele Romanski và Mark Ceryak. Nội dung ẩn danh, đã tạo ra ba phần đầu tiên, cũng sẽ được sản xuất với các EP True Detective, vì vậy Pizzolatto được cho là nằm trong số những người được liệt kê.

Lopez là nhà văn và đạo diễn phim người Mexico Hổ không sợ (Fuellevin)đã giành được nhiều giải thưởng trong vài năm qua và nhận được sự hoan nghênh từ những người như Stephen King, Neil Gaiman và Guillermo del Toro.

READ  Amy Schumer tiết lộ những trò đùa về giải Oscar mà cô ấy đã thực hiện theo lời khuyên của luật sư

Người thứ hai cũng hợp tác với Lopez trong một bộ phim viễn tây bị ám ảnh về truyền thuyết người sói. Cô ấy cũng làm việc với Noah Hawley trên Searchlight’s cuốn sách của linh hồn Và với Blumhouse đang chạy Tiểu thư rơi lệ.

Jenkins đã giành được giải Oscar cho Phim hay nhất cho ánh trăngTừ loạt mười phần Amazon Đường sắt ngầm. Tháng 4 năm ngoái, Pastel, nhóm làm phim mà anh đồng sáng lập với Adele Romanski và Mark Ceryak, đã ký hợp đồng truyền hình đầu tiên với HBO, HBO Max và A24.

Deadline nhận ra rằng những người khác cũng đã cố gắng giải quyết câu chuyện. Lucia Buenzo, người đồng sản xuất bộ phim truyền hình Argentina sắc độxuất thần Người sáng tạo Sam Levinson là một trong số những người đã phát triển một cách mới cho loạt phim này.

Mùa thứ ba của thám tử thực sự Phim được phát sóng trên HBO vào năm 2019 và có sự tham gia của Mahershala Ali và Stephen Dorff, trong Ozarks. Đó là phần tiếp theo của loạt phim Colin Farrell, Taylor Kitsch, Rachel McAdams và Vince Vaughn đã đối đầu trong mùa giải đầu tiên và năm 2015, với sự tham gia của Matthew McConaughey và Woody Harrelson.

Pizzolato trước đây cho biết anh ấy có ý tưởng cho mùa thứ tư, nhưng điều đó không được tiến hành và tiếp tục hợp tác với McConaughey tại Cứu tinh, một dự án kinh doanh ngoại hối với hợp đồng chung với FX Productions và 20th Television. Loạt ảnh này không được chụp.

READ  Pedro Pascal và Bella Ramsey ra mắt trong bức ảnh đầu tiên - Hạn chót

HBO từ chối bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *