Destiny 2 xác nhận lịch trình phân chia chiến dịch Final Form và khởi động đột kích

Với việc những người chơi Destiny 2 phàn nàn về cuộc đột kích quá gần thời điểm khởi động chiến dịch, Bungie đã ra mặt để giải thích chính xác chuyện gì đang xảy ra và đây là những gì tôi nghĩ về câu chuyện cuối cùng của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối.

Trưởng dự án mở rộng Destiny 2 Catarina Macedo Anh ấy đã lên Twitter để giải thích lý do tại sao điều này xảy ra:

“Xin chào mọi người! Bạn có muốn nói về lý do tại sao chúng tôi ra mắt The Final Shape ngay sau khi phát hành vào ngày 7 tháng 6 không? Chúng tôi biết đây là một quá trình chuyển đổi khó khăn và chúng tôi muốn chia sẻ một số bối cảnh về lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định này. Tháng 8 năm ngoái, chúng tôi nói rằng việc kết thúc chiến dịch sẽ không đóng vai trò là phần cuối hoành tráng của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối mà bạn sẽ gặp Nhân Chứng trong cuộc đột kích và đối với những người không phải là kẻ đột kích sẽ có cơ hội cho mọi người trải nghiệm kết quả vào một thời điểm nào đó sau cuộc đột kích. cuộc đột kích.

“Bản mở rộng Hình dạng Cuối cùng có sự khác biệt: Nội dung bổ sung trong chiến dịch hậu Pale Heart và việc mở cuộc đột kích cho mọi người là điều quan trọng để mang lại trải nghiệm câu chuyện gắn kết và thỏa mãn. Chúng tôi coi Raiders là mũi nhọn của mũi giáo. Khi nào ngày đột kích đến, bất kể bạn chọn tham gia Chế độ cuộc thi Trong 48 giờ đầu tiên hay đợi cho đến khi chế độ Bình thường mở khóa, để trải nghiệm câu chuyện một cách tuyến tính và như dự định, bạn cần hoàn thành chiến dịch và hoàn thành nhiệm vụ “Wild Card” Hãy ưu tiên những điều này!

Nói tóm lại, lý do The Raid đến rất gần là vì phần kết của bản mở rộng giải thích số phận cuối cùng của Nhân chứng và Lữ khách không thể bị trì hoãn cho đến khi thiết lập lại hoặc mười ngày kể từ khi ra mắt hoặc điều gì đó có thể giết chết động lực của bản mở rộng.

Sau đó, Bungie đã xác nhận dòng thời gian thực tế về cách The Final Shape sẽ ra mắt, xét về cấu trúc đột kích nhiệm vụ:

1) Bắt đầu với bảy nhiệm vụ chiến dịch

2) Người chơi hoàn thành nhiệm vụ “Wild Card” (không rõ đây là gì)

3) Cuộc đột kích bắt đầu vào thứ Sáu, ba ngày sau khi ra mắt (Macedo cho biết người chơi sẽ bắt đầu đạt được tiến bộ về các hiện vật kể từ ngày đầu tiên phát hành).

4) Nhiệm vụ câu chuyện chiến dịch thứ tám và cuối cùng diễn ra sau cuộc đột kích và có thể sẽ là cuộc đối đầu thực sự cuối cùng với Nhân Chứng, thay vì chính cuộc đột kích kết thúc câu chuyện của nó. Tôi phải tin rằng đó là bởi vì Bungie không chỉ muốn một tỷ lệ nhỏ dân số, những kẻ đột kích ngày đầu tiên, kết thúc câu chuyện bằng cuộc đua đầu tiên trên thế giới, điều này rất hợp lý.

5) Tuần sau tại Reset, tập đầu tiên, Echoes, được phát hành, một câu chuyện tập trung vào Vex sẽ được chia thành ba phần trong suốt bốn tháng. Không rõ liệu có nhiệm vụ nào còn sót lại, chưa được biết đến từ chính Final Shape ngoài nhiệm vụ này hay không.

Vì vậy, tôi nghĩ điều đó đã làm sáng tỏ mọi thứ và tôi hiểu sự cần thiết của cuộc đột kích phải cận kề ngày khởi động để câu chuyện có thể kết thúc vào cuối tuần thay vì bị trì hoãn. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu có được hoàn thành Chiến dịch trước cuộc đột kích, và để cuộc đột kích tự kết thúc câu chuyện.

Hãy chuẩn bị cho phù hợp, bạn còn một tháng rưỡi để lên chiến lược.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

READ  Hãy sẵn sàng để giải phóng dung lượng ổ đĩa của bạn cho Starfield

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *