Đi du lịch vào Ngày Tưởng niệm? Bạn có thể làm nên lịch sử

Eduardo Munoz – Reuters

Khách du lịch đến Sân bay Quốc tế Newark Liberty trong dịp cuối tuần của Ngày Tưởng niệm ở Newark, New Jersey, ngày 24 tháng 5 năm 2024.CNN

Nếu bạn bay vào cuối tuần này hoặc đi chuyến bay hôm nay, có thể bạn đang làm nên lịch sử.

Theo dữ liệu sàng lọc của Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải, lưu lượng hành khách tại các sân bay Hoa Kỳ đang trên đà khiến cho ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm này trở thành ngày bận rộn nhất kỷ lục.

tiếp theo Ghi lại dữ liệu hành khách cho thứ Sáu (2,951 triệu, ngày chiếu số 1 trong lịch sử TSA) và Thứ Năm (2,897 triệu, đứng thứ 3 mọi thời đại) Hơn 2,4 triệu người đã đi qua các trạm kiểm soát TSA mỗi ngày vào cuối tuần này.

Sắp tới Ngày tưởng niệm nổi tiếng Cuối tuần Nó có thể là điềm báo trước cho một mùa hè du lịch bận rộn trên bảng xếp hạng.

Năm trong số 10 ngày đi lại bận rộn nhất trong lịch sử 22 năm của TSA diễn ra chỉ trong hai tuần qua.

“Trong bốn ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm năm 2019, khoảng 9,5 triệu du khách đã được sàng lọc; Năm 2023, con số đó tăng lên chỉ hơn 9,8 triệu Người phát ngôn của TSA nói với CNN qua email. “Năm nay, chúng tôi hy vọng con số này sẽ tăng trong vòng 4 ngày lên hơn 10 triệu.”

READ  Các cửa hàng cải tiến Big Home Cập nhật chính sách về mặt nạ COVID

Cô nói thêm: “Thật khó để so sánh các ngày lễ vì một số ngày rơi vào các ngày khác nhau trong tuần. Tuy nhiên, TSA dự đoán mùa hè năm nay cũng sẽ là mùa hè bận rộn nhất trong lịch sử cơ quan.

Đã hơn ba năm lạm phát cao Nó đã phải trả giá Về người Mỹ Ngân sách, đặc biệt là tư duy của họ. Nhưng mặc dù mọi người có thể Cảm giác bị véo, Một số vẫn sẵn sàng chi tiêu – nếu không muốn nói là xa hoa – cho du lịch và giải trí.

Có một số tin tốt về vấn đề lạm phát liên quan đến vấn đề này: Giá vé máy bay trong tháng 4 giảm so với tháng 3 và thực tế chỉ thấp hơn 1% so với tháng 2 năm 2020. Dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng Ưu đãi.

Người Mỹ không chỉ hướng đến bầu trời rẻ hơn một chút: AAA dự đoán con số kỷ lục 38,4 triệu người sẽ thực hiện các chuyến đi đường bộ vào cuối tuần dài.

Giá gas đầu năm tăng mạnh Nó vẫn khá ổn định trong những tuần gần đây. Theo AAA, hôm thứ Hai, giá trung bình toàn quốc cho một gallon xăng thông thường là 3,59 USD, cao hơn một xu so với thời điểm này năm ngoái.

Câu chuyện này đang phát triển và sẽ được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *